Xác minh cán bộ quân sự huyện đi xe máy không đội MBH, hành hung CSGT

05/04/2021 19:30

Công an huyện đang phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk xác minh thông tin cán bộ quân sự đi xe máy không đội MBH, hành hung CSGT.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Công an đang xác minh cán bộ quân sự không đội MBH, đánh CSGT (Ảnh minh họa).

Chiều 5/4, thông tin Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Công an huyện đang phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện xác minh, điều tra vụ việc 2 người đàn ông vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng không chấp hành việc đo nồng độ cồn, chống đối lực lượng CSGT giao thông đang làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 3/4, một Tổ CSGT (Đội CSGT Công an huyện Krông Pắk) thực hiện nhiệm vụ TTKS đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thị trấn Phước An thì phát hiện chiếc xe máy BKS: 47M1-786.73 do một người đàn ông điều khiển, chở theo người đàn ông ngồi phía sau không đội MBH nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Sau khi dừng xe, chiến sĩ CSGT phát hiện người điều khiển xe máy có mùi rượu nên yêu cầu phối hợp kiểm tra nồng độ cồn.

Tuy nhiên, người điều khiển xe máy đã mà bỏ đi. Lúc này, người đàn ông ngồi phía sau định lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý. Sau đó, người đàn ông này đã đánh và bẻ ngón tay một chiến sĩ CSGT. Trước sự chống đối của người này, lực lượng công an đã khống chế, đưa người đàn ông về trụ sở làm việc. Rất may vụ xô xát chỉ làm chiến sĩ CSGT bị thương nhẹ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai nhận tên Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), người điều khiển xe máy là Lê Ngọc Th. (ngụ xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Ngọc Hùng