Xác định xe ô tô va chạm khiến người bơm ga dạo bỏng nặng

12/09/2017 08:54

Chiếc xe đạp chở đồ nghề bơm bật lửa dạo bốc cháy khiến người điều khiển bị bỏng sau va chạm với ô tô.

xác định xe ô tô va chạm khiến người bơm ga dạo bỏng nặng

Hiện trường vụ va chạm chiếc xe đạp cháy do bình gas mini phát nổ (Ảnh minh họa)

Sáng nay (12/9) trao đổi với Báo Giao thông, ông Trần Đức Cường, Chánh văn phòng UBND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn, nổ bình gas mini khi người điều khiển xe đạp đang lưu thông trên đường, hậu quả một người bị thương rất nặng.

Cụ thể, hồi 14h40 ngày 11/9/2017 tại km 68+200, đường 39 xã Chương Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bà Trần Thị D. (SN 1958) đang đi xe đạp trên đường thì va chạm với xe ô tô 24B-00433 do Lưu Quang Nghĩa (SN 1978) điều khiển hướng Hưng Hà đi thị trấn Đông Hưng. Bước đầu xác định 2 xe đi cùng chiều, khi xe đạp định sang đường thì xảy ra va chạm. Hậu quả, vụ va chạm khiến bình gas mini trên xe đạp của bà D. phát nổ, gây cháy xe và khiến bà D. bị bỏng. Bà D. làm nghề bơm bật lửa gas dạo.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt giữa đường. Theo hình ảnh trong clip, ngay phía sau chiếc xe đạp bốc cháy là một chiếc xe ô tô mang BKS: 24B – 004.33, do đó nhiều người cho rằng giữa xe đạp và ô tô đã xảy ra va chạm dẫn đến cháy xe.

Ngay khi ngọn lửa bốc cháy từ xe đạp, bà D không thoát ra kịp nên ngọn lửa bén vào người bà D cháy theo. Người dân đã phải dùng chăn bông tẩm nước phủ lên người bà D để dập lửa. Vụ tai nạn khiến bà D bị bỏng nặng phần tay và mặt, được chuyển đi cấp cứu.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Đông Hưng cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phạm Việt Hòa