Vừa đi thi về, thí sinh bị tàu hỏa tông tử vong

05/07/2015 10:39

Điều khiển xe đạp điện ngang qua đường ray đúng lúc tàu đang đi tới, một nam sinh bị tàu hỏa tông tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Chiếc xe đạp điện của nạn nhân nằm cạnh đường ra - hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 chiều 4/7, trên địa bàn thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến một nam sinh tử vong tại chỗ.

Được biết, vào khoảng thời gian trên, một nam sinh sau khi vừa rời điểm thi Đại học trên địa bàn huyện Phú Xuyên thì bất ngờ gặp tai nạn. Khi kết thúc giờ thi, nam sinh này lấy xe ra về, vừa ra khỏi khu vực thi thì cũng đúng thời điểm đoàn tàu Bắc – Nam đang di chuyển theo hướng Phủ Lý – Hà Nội đi tới.

Do không chú ý quan sát nên nam sinh đã điều khiển chiếc xe đạp điện, băng qua đường tàu và bị đoàn tàu đâm trực diện khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết không hiểu vì sao ra đến đoạn đường này thấy tàu hỏa đi đến, tất cả mọi người đều dừng lại mà nam sinh lại cố lao qua để bị tàu đâm phải.

Sau khi xảy ra tai nạn, tại hiện trường, thi thể nam sinh và chiếc xe đạp điện vẫn đang nằm ngay cạnh đường ray.

Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an huyện Phú Xuyên đã có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời hoàn tất các thủ tục cần thiết để đoàn tàu tiếp tục cuộc hành trình.

Nguyễn Cường