Vụ tàu hỏa đâm ô tô ở Hải Dương: 2 nạn nhân đã tử vong

13/03/2019 19:27

Vụ ô tô vượt đường sắt thiếu quan sát bị tàu hỏa đâm, đến tối nay lực lượng chức năng xác định 2 nạn nhân trong ô tô tử vong.

Vụ tàu hỏa đâm ô tô ở Hải Dương: 2 nạn nhân đã tử vong 1
Hiện trường vụ TNGT đường sắt tại Hải Dương

Thông tin mới nhất về vụ ô tô con vượt đường sắt bị tàu hỏa tông tại địa phận phường Ái Quốc (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), vào chiều 13/3, trao đổi với Báo Giao thông, Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương – Nguyễn Văn Khánh cho biết, hiện đã xác định được 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên.

Vụ tàu hỏa đâm ô tô ở Hải Dương: 2 nạn nhân đã tử vong 2
Xe ô tô bẹp dúm vì bị tàu hỏa đâm

Theo đó, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô có 5 nạn nhân bị mắc kẹt. Trong đó có một người phụ nữ được xác định tử vong tại chỗ. Một nạn nhân nam được xác định tử vong tại bệnh viện và 3 người khác hiện đang cấp cứu.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng 16h tại km 61+500 trên Quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Ái Quốc (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng. Thời điểm trên, xe ô tô BKS 34A – 066.13 từ đường nhánh băng qua đường sắt, không quan sát. Đúng lúc này tàu LP8 chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội đi tới. Hậu quả chiếc ô tô 5 chỗ bị đoàn tàu húc, kéo lê hàng chục mét mới dừng lại.

Vụ tàu hỏa đâm ô tô ở Hải Dương: 2 nạn nhân đã tử vong 3
Xe ô tô được cẩu ra khỏi đường sắt để giải phóng cho đoàn tàu

Theo ghi nhận của Báo Giao thông, đến 17h30 chiều cùng ngày, chiếc ô tô đã được cẩu lên khỏi đường sắt, giao thông đã được giải tỏa. Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đường sắt là đường dân sinh nối Quốc lộ 5, tại đây không có rào chắn và người đứng gác. Nguyên nhân ban đầu có thể xác định do tài xế ôtô thiếu chú ý quan sát.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Hòa