Vụ Mercedes tông tiếp viên hàng không: Tài xế dương tính ma túy, không GPLX

02/02/2020 18:19

Người điều khiển chiếc Mercedes tông chết tài xế Grab Bike, nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng vào sáng 30/1 dương tính ma túy, không GPLX.

Vụ Mercedes tông tiếp viên hàng không: Tài xế dương tính ma túy, không GPLX 1
Nguyễn Trần Hoàng Phong, người điều khiển chiếc ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 gây tai nạn đã ra đầu thú. Xét nghiệm nhanh cho thấy đối tượng Phong dương tính ma túy, không có GPLX.

Chiều 2/2, nguồn tin từ Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, đối tượng Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, P.4, Q.Gò Vấp) đã ra đầu thú. Cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng để điều tra.

Phong là người điều khiển xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 gây tai nạn rạng sáng 30/1 khiến tài một tài xế Grab Bike tử vong, một nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng.

Nguồn tin này cho biết sau khi gây tai nạn, Phong đã bỏ trốn lên Đà Lạt, Công an đã làm việc với gia đình, vận động để Phong ra đầu thú vào khuya 1/2.

Cơ quan công an quận Phú Nhuận đã kiểm tra nhanh và cho thấy đối tượng Phong dương tính với ma túy. Đối tượng Phong cũng không có giấy phép lái xe, nhưng đã sử dụng giấy phép lái xe của một người quen, rồi dùng hình thẻ của mình dán vào đó để đi thuê xe đi Phan Thiết.

Vụ Mercedes tông tiếp viên hàng không: Tài xế dương tính ma túy, không GPLX 2
Hiện trường vụ tai nạn được trích từ camera an ninh

Trước đó vào khoảng 5h30 sáng 30/1, trước số nhà 123 đường Hồng Hà, P9, quận Phú Nhuận, xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57, chở theo 4 người gồm: 2 nam, 2 nữ, lưu thông trên đường Hồng Hà hướng từ quận Tân Bình về Phú Nhuận.

Khi đến điểm trên ô tô đã va chạm với mô tô biển số 62P1-401.23 do ông Lê Mạnh Thường (SN 1956, Q. Phú Nhuận) điều khiển chở chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, P9, Q.Phú Nhuận) đi theo hướng ngược lại.

Ông Thường là tài xế Grab Bike, còn chị Bích Hường là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines đang trên đường ra sân bay để chuẩn bị cho chuyến bay đi Phú Quốc.

Vụ va chạm khiến ông Thường tử vong, chị Bích Hường bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện 175.

Phan Tư