Vụ lật xe trên đường đi ăn giỗ: Người thứ 3 tử vong

05/06/2017 10:07

Nạn nhân thứ 3 trong vụ lật xe chở gia đình 5 người từ Tuyên Quang về Nghệ An ăn giỗ đã tử vong.

Vụ lật xe trên đường đi ăn giỗ: Người thứ 3 tử vong 1

Cột mốc và hệ thống trụ bê tông hàng rào dây thép gai bị chiếc xe húc gãy đổ.

Theo thông tin từ Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nghệ An, đến thời điểm này đã có thêm 1 nạn nhân nữa tử vong trong vụ lật xe chở 5 người trên đường Hồ Chí Minh, vào rạng sáng ngày 3/6. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Ngô Sỹ Hưng (SN 1971, trú xóm 5, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Nạn nhân Hưng là anh trai của chị Ngô Thị Anh (SN 1974, quê Diễn Châu) đã tử vong trước đó tại bệnh viện.

Theo đó, tổng số nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn đã nâng lên thành 3 người. Hiện, còn chồng của chị Anh là anh Đặng Văn Tiến (SN1984, xã Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) và một người con trai vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 3h30" ngày 3/6, chiếc xe ô tô mang BKS 19A-062.25 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Nghĩa Đàn – Diễn Châu (Nghệ An). Khi đến địa phận xã Nghĩa Bình (huyện Nghĩa Đàn) thì bất ngờ mất lái đâm vào cột mốc bên đường, húc đổ nhiều trụ bê tông hàng rào dây thép gai, rồi lật nhiều vòng.

Hậu quả, cháu Đặng Thị Linh (SN 2009)  tử vong tại chỗ, 4 người còn lại gồm bố, mẹ, em trai và bác ruột của Linh bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại bệnh viện, mẹ cháu Linh đã không qua khỏi.

Văn Thanh