Vụ lật xe khiến 2 cán bộ thuế tử vong: Sức khỏe 2 nạn nhân còn lại thế nào?

09/12/2021 15:43

Liên quan đến vụ lật xe xuống sông khiến 2 cán bộ chi cục thuế ở Nghệ An tử vong, sức khỏe 2 nạn nhân còn lại đã qua cơn nguy kịch.

Liên quan đến vụ xe bán tải lao xuống cầu Làng Mùng rồi lật ngửa khiến 2 cán bộ Chi cục thuế khu vực Phủ Quỳ (Nghệ An) tử vong, trưa ngày 9/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, bác sĩ Tăng Việt Hà - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc cho biết: Chiều tối ngày 8/12, bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân là L. V. H (36 tuổi, ở xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp) và Đ. V. L. (40 tuổi, ở xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp).

Vụ lật xe khiến 2 cán bộ thuế tử vong: Sức khỏe 2 nạn nhân còn lại thế nào? 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 cán bộ Chi cục Thuế khu vực Phủ Quỳ tử vong

Cũng theo bác sĩ Hà: Bệnh nhân H. nhập viện trong tình trạng chấn thương ngực, gãy nhiều xương sườn. Sau khi được các y bác sĩ cấp cứu, hiện tại sức khỏe bệnh nhân đã ổn định dần.

Trong khi đó, bệnh nhân L. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Sau khi được sơ cứu, bệnh nhân được chuyển xuống Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An.

Xác nhận thông tin, một bác sĩ tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết: Sau khi được cấp cứu, tình hình sức khỏe bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang ổn định dần.

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng 16h30' chiều 8/12, xe ô tô bán tải di chuyển trên QL48C, hướng Vinh - thị trấn Quỳ Hợp.

Khi xe đi đến cầu Làng Mùng (thuộc địa phận xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp) không may mất lái rồi lao qua thành cầu, rơi xuống dưới đoạn sông nhỏ.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 4 người đàn ông, trong đó 2 người công tác tại Chi cục thuế khu vực Phủ Quỳ là L.V.T. (SN 1964, trú xã Bắc Sơn, huyện Quỳ Hợp) và N.V.H. (SN 1967, trú xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) tử vong trên đường đi cấp cứu; 2 người còn lại bị thương nặng.

Sỹ Hòa