Vụ Camry đâm chết 3 học sinh: Tài xế chửi nạn nhân sau TNGT?

16/05/2017 22:20

Sau khi gây TNGT làm 5 người thương vong, tài xế xe Camry còn mắng chửi nạn nhân thay vì đưa đi cấp cứu.

vụ camry đâm chết 3 học sinh: tài xế chửi nạn nhân sau tngt?

Nguyễn Thanh Trầm và Nguyễn Văn Triển kể lại phút giây "xe điên" Camry gây TNGT khiến 7 người thương vong

Liên quan đến vụ xe "điên" Camry gây TNGT khiến 5 người thương vong xảy ra tối 14/5 tại Quế Võ, Bắc Nình, PV đã tìm về gia đình hai cháu Nguyễn Thanh Trầm và Nguyễn Văn Triển - học sinh trường THCS Việt Thống là những người may mắn thoát chết trong vụ tai nạn.

Tìm đến nhà cháu Triển, người thân cho biết, từ lúc xảy ra tai nạn, Triển không nói gì, chỉ tìm đến nhà các bạn tử nạn than khóc.

Ngồi thu mình trong góc nhà, cháu Nguyễn Văn Triển nói trong nước mắt: “Buổi tối chủ nhật, tụi cháu đi uống nước với nhau, nhưng không ngờ lại là buổi cuối cùng tụi cháu được ngồi với nhau đông đủ. Cả tối qua và ngày nay, cháu không ăn không ngủ, cứ đặt mình nhắm mắt là hình ảnh vụ tai nạn, hình ảnh các bạn cứ hiện về làm cháu ám ảnh”.

Vụ Camry "điên" gây TNGT kinh hoàng: Nạn nhân bị vùi dưới ruộng bùn

Ngồi bên cạnh Triển, cháu Trầm bùi ngùi kể lại: “Đang đi từ hướng trường THPT Quế Võ 1 về đến đoạn đầu xã đang rẽ vào đường trong thôn, bỗng chiếc xe ô tô lao từ phía sau vun vút khiến cháu và Triển bị té xuống đường, còn các bạn khác bị tông bay xuống ruộng. Sau đó, lái xe bước ra, Triển nói với lái xe cho mượn điện thoại gọi cho người thân nhưng bị lái xe đẩy vào người từ chối. Tiếp đó, lái xe đã chửi tụi cháu: "Chúng bay không có mắt hay sao mà đi như vậy". Tụi cháu đi ở mép đường đâu có sai, nhưng khi gây tai nạn không cứu các bạn cháu lại chửi tụi cháu. Tụi cháu đều là bạn học cùng, chơi thân với nhau, nào ngờ… ”.

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, khoảng 21h45 ngày 14/5/2017 tại đường tỉnh lộ 279 thuộc địa phận thôn Bất Phí, xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Phạm Đình Thành điều khiển xe ôtô Camry BKS 99A-148.77 do theo hướng thị trấn Phố Mới về xã Đại Xuân đã va chạm với 2 xe đạp điện (không biển kiểm soát) và 1 xe mô tô BKS 99L1-329.39 đi cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 3 người đi xe đạp điện là Nguyễn Văn Đông (SN 2002, học sinh lớp 9); Nguyễn Văn Hải (SN 2001, học sinh lớp 9) và Nguyễn Văn Hào (SN 1999, học sinh lớp 11), cùng trú ở cùng thôn Việt Vân, xã Việt Thống, huyện Quế Võ tử vong. Ngoài ra, hai người đi xe mô tô bị thương nặng là Nguyễn Tiến Đạt (SN 1998); Nguyễn Văn Minh (SN 2000), cùng trú tại thôn Đồng Chuế, xã Nhân Hòa. Hai người khác đi xe đạp điện bị xây sát là Nguyễn Văn Triển (SN 2002); Nguyễn Văn Trầm (SN 2002), cùng trú tại thôn Việt Vân, xã Việt Thống, huyện Quế Võ.

Hữu Tuấn