Vớt được thi thể hai nạn nhân vụ chìm tàu ở Bến Tre

16/06/2015 05:27

Sáng 15/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai nạn nhân trong vụ chìm tàu trên sông Tiền.

 

Vớt được thi thể hai nạn nhân vụ chìm tàu ở Bến Tre 1
 Sáng 15/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai nạn nhân trong vụ chìm tàu trên sông Tiền.

Đại tá Phạm Văn Ngót, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bến Tre cho biết, sáng 15/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai nạn nhân trong vụ chìm tàu trên sông Tiền, đoạn qua xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vào chiều tối 13/6. Hai nạn nhân được xác định là anh Trương Văn Mười, 37 tuổi, trú xã Tân Phú, huyện Châu Thành và chị Nguyễn Thị Nguyệt Tiên 18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Khoảng 18h30 ngày 13/6, tàu gỗ tải trọng 28 tấn, BKS BTr-0515 do ông Đặng Trường Phát, 51 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre điều khiển đang lưu thông từ Chợ Lách về TP HCM. Trên tàu lúc này có 25 người, khi tàu chạy trên sông Tiền đến địa phận thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành thì bất ngờ có mưa to, kèm theo giông lớn, lốc xoáy khiến tàu bị chìm. Ông Trương Văn Mười và chị Nguyễn Thị Nguyệt Tiên hốt hoảng nhảy khỏi tàu và mất tích trong dòng nước dữ. Các hành khách còn lại bám vào mui tàu trong khi ông Đặng Trường Phát bơi vào bờ để kêu cứu.

Người dân địa phương đã đưa hai tàu nhỏ ra và cứu được toàn bộ các hành khách trên tàu. Đến sáng 15/6, thi thể anh Mười và chị Tiên được tìm thấy cách hiện trường khoảng 1km.

Đức Trọng