Vinasun tặng quà Tết cho bé trai bị bỏ quên trên taxi

12/02/2015 07:52

Vinasun tặng quà Tết và thăm hỏi bé trai từng bị bỏ "quên" trên taxi của hãng.


vinasun tặng quà tết cho bé trai bị bỏ quên trên taxiVinasun tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11/2, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp) đã trao 23 phần quà trị giá 1,4 triệu đồng cho thân nhân các tài xế bị tai nạn và những cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trương Đình Quý, Phó Tổng Giám đốc Vinasun Corp cho biết, đây là hoạt động thường niên của Vinasun nhằm hướng đến tinh thần trách nhiệm, tri ân lực lượng tài xế, nhân viên, cán bộ đã và đang làm việc tại Vinasun. 

Ngoài ra, hàng năm, Vinasun còn trích ra hơn 1 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động khuyến học hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi thông qua Quỹ khuyến học Vinasun gồm Quỹ học bổng Vinasun dành cho sinh viên nghèo hiếu học (490 triệu đồng) và Quỹ học bổng cho con em Vinasun (hơn 500 triệu đồng).

vinasun tặng quà tết cho bé trai bị bỏ quên trên taxi
Bé trai bị bỏ quên trên taxi Vinasun đã được đoàn tụ với gia đình

Dịp này, llãnh đạo Vinasun cũng đến thăm bé Bo - Hồ Đinh Gia Huy, 2 tuổi bị mẹ bỏ rơi trên taxi của hãng hồi cuối năm 2014. Tại chuyến thăm, ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun Corp đã thay mặt lãnh đạo công ty trao quà cho bé Bo cùng gia đình.

Đỗ Loan