Video:Xe tải điên cuồng tông gãy barie trạm thu phí trước TNGT kinh hoàng

07/05/2017 12:43

Trước khi đâm xe khách khiến 12 người chết, xe tải vượt trạm thu phí như tên bắn, tông gãy barie.

video:xe tải điên cuồng tông gãy barie trạm thu phí trước tngt kinh hoàng

Trước khi gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, xe tải tông gãy barire, vượt trạm thu phí với tốc độ cao

Sáng 7/5, trao đổi với Báo Giao thông, ông Hoàng Hữu Thùy, Trạm phó trạm thu phí Đức Long 1 (thuộc BOT Đức Long Gia Lai tại dốc Hàm Rồng) cho biết: "Vào khoảng 4h16’ 35"", xe tải BKS: 77C-139.37 chạy vào khu vực Trạm thu phí với tốc độ cao, bấm còi inh ỏi. Tài xế không hề giảm tốc, không mua vé và đã tông gãy barie, vượt trạm. Tốc độ cao đến mức, camera của trạm không thể chụp được biển số".

>>> Xem video: Xe tải BKS: 77C- 139.37 vượt Trạm thu phí trước khi gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm 12 người tử vong

Trước đó, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Lương Ngọc Thạch (nhà ở huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, người đi cùng chiều với xe tải gây tai nạn) cho biết, chính anh đã thấy chiếc xe tải BKS 77C bấm còi inh ỏi, chạy rất nhanh, lạng lách và vượt gần hết các xe cùng chiều. Vượt qua cả tổ CSGT đang tuần tra bên đường. Đến thị trấn Chư Sê, xe tải này chạy vào đường ngược chiều và tông trực diện vào xe khách đang chạy ngược lại. Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe khách nát bét phần đầu, hầu hết những người ngồi ở đầu xe khách tử vong tại chỗ. Chiếc xe tải chở phân bón lật nhào, hàng trăm bao tải trên thùng xe đổ ập xuống đường, vùi lấp thi thể một nạn nhân và làm hư hỏng một căn nhà gần đó.

video:xe tải điên cuồng tông gãy barie trạm thu phí trước tngt kinh hoàng

Hiện trường chiếc xe tải bị tông

Như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 4h35 cùng ngày tại Km1632+100 đường HCM (địa bàn huyện Chư Sê, Gia Lai) xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe tải BKS: 77C-139.37 đi ngược chiều và xe khách BKS: 18B-018.32 khiến 10 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện và 22 người bị thương. Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Đường bộ VN, hệ thống giám sát hành trình ghi nhận xe tải này chạy tới 103-105km/h vào lúc 4h 31phút. Đây cũng là thời điểm cuối cùng hộp đen trên xe báo tín hiệu về máy chủ. 

>>> Hành trình điên cuồng của xe tải gây tai nạn 12 người chết

>>>Nhân chứng TNGT ở Gia Lai: Người chết nằm la liệt, kinh hoàng lắm!

Báo Giao thông tiếp tục cập nhật thông tin.

PV Tây Nguyên