Video: Xe bồn đâm "gãy sườn" xe buýt ở chân cầu Vĩnh Tuy

30/07/2016 17:49

Chiếc xe bồn mất lái đâm "gãy sườn" xe buýt khi cả hai xe cùng rẽ từ đường Vĩnh Tuy vào Minh Khai.

Video: Xe bồn đâm

Chiếc xe bồn mất lái đâm "gãy sườn" xe buýt khi cả hai xe cùng rẽ từ đường Vĩnh Tuy vào Minh Khai, Hà Nội.

Khoảng 16h00 chiều 30/7, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại nút giao thông Vĩnh Tuy - Minh Khai, Hà Nội khiến chiếc xe buýt số 24 của Tổng công ty Vận tải Hà Nội bị hư hại nặng.

Theo đó, khi chiếc xe bồn không có BKS chở vật liệu xây dựng di chuyển tới đoạn rẽ từ đường Vĩnh Tuy vào Minh Khai đã mất lái đâm thẳng vào thân của chiếc xe buýt số 24 mang BKS: 29B-121.66 trong lúc xe này cũng chuyển hướng vào tuyến đường trên.

Có mặt tại hiện trường vụ việc, PV Báo Giao thông nhận thấy xe bồn bị hư hại nhẹ ở đầu xe, riêng chiếc xe buýt bị hỏng nặng thân xe, cửa ra vào gãy nát, kính cửa sổ vỡ văng tung tóe. Phía dưới mặt đường, có hai vệt đen in hằn đen kịt chứng tỏ tài xế cả hai xe đã thực hiện cú phanh gấp với lực cực mạnh.

Nhiều người dân chứng kiến cho biết, hành khách trên xe hoảng loạn đã cuống cuồng tháo chạy xuống phía dưới đường, may mắn là không có thiệt hại về người bởi thời điểm trên chỉ có khoảng vài hành khách ngồi ở các ghế cách xa cửa.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế xe buýt đã nhanh chóng chụp lại hiện trường và liên hệ cơ quan chức năng tới làm việc, còn tài xế xe bồn cũng gọi cho đơn vị chủ quản tới tiếp nhận vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hoàng Nam