Video: Tọa đàm thực trạng cứu hộ giao thông tại Việt Nam

10/07/2016 16:34

Báo Giao thông tổ chức buổi tọa đàm “Thực trạng cứu hộ giao thông Việt Nam và những chính sách liên quan”.

video: tọa đàm thực trạng cứu hộ giao thông tại việt nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 9-10/7 , Báo Giao thông đã tổ chức buổi tọa đàm “Thực trạng cứu hộ giao thông Việt Nam và những chính sách liên quan”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 9-10/7 do Báo Giao thông phối hợp với các đơn vị tổ chức, buổi tọa đàm “Thực trạng cứu hộ giao thông Việt Nam và những chính sách liên quan” là dịp để các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp cùng bàn luận, nhìn nhận lại thực tiễn hoạt động cứu hộ giao thông tại Việt Nam nhằm đưa ra những chính sách phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu, tạo môi trường hoạt động kinh doanh cứu hộ giao thông lành mạnh, bền vững.

Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã tập trung thảo luận về những chính sách và các ưu tiên để phát triển hoạt động kinh doanh cứu hộ giao thông. Cụ thể, việc trang bị đèn – còi cho các xe cứu hộ; việc qua trạm cân kiểm tra tải trọng xe; ưu tiên làn đường xe cứu hộ khi đi làm nhiệm vụ khẩn cấp...

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị với các cơ quan quản lý nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cứu hộ. Từ đó, góp phần giải quyết ách tắc giao thông, đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông. 

Ngọc Hinh - Hoàng Nam