Video: Ô tô bị container "tạt đầu" giữa phố Sài Gòn

30/08/2016 06:25

Xe ô tô Toyota Camry đang di chuyển sau đó rẽ trái để vượt bất ngờ bị xe container đánh lái tạt đầu.

video: Ô tô bị container "tạt đầu" giữa phố sài gòn

Xe ô tô Toyota Camry đang di chuyển sau đó rẽ trái để vượt bất ngờ bị xe container đánh lái tạt đầu.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun ghi lại pha tham gia giao thông khiến nhiều người thót tim xảy ra vào chiều ngày 19/8 tại Xa Lộ Hà Nội, TP. HCM.

Theo đó, một chiếc xe ô tô Toyota Camry đang di chuyển sau đó rẽ trái để vượt bất ngờ bị xe container đánh lái tạt đầu, khiến tài xế Camry giật mình phanh gấp, may mắn không có tai nạn xảy ra. Điều đáng nói ở đây, khi chuyển hướng container cũng không bấm đèn xi-nhan.

Theo Điều 5, Điểm b, Khoản 6 xử phạt người Điều khiển, người được chở trên xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. 

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với người Điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

b) Vượt trong các trường hợp cấm vượt; không có báo hiệu trước khi vượt; vượt bên phải xe khác trong trường hợp không được phép, trừ trường hợp tại đoạn đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường mà xe chạy trên làn đường bên phải chạy nhanh hơn xe đang chạy trên làn đường bên trái;

 (Nguồn video: Otofun)

H. Nam