Video: Mazda ngông nghênh trên cầu Long Biên dành cho xe máy

27/08/2016 07:56

Chiếc xe ô tô Mazda 3 mang BKS: 15A225.56 đã cố tình đi vào cầu Long Biên gây cản trở giao thông tại đây.

video: mazda ngông nghênh trên cầu long biên dành cho xe máy

Chiếc xe ô tô Mazda 3 mang BKS: 15A225.56 đã cố tình đi vào cầu Long Biên gây cản trở giao thông tại đây.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô đã có hành vi vi phạm Louật giao thông nghiêm trọng vào sáng nay 26/8.

Theo đó, chiếc xe ô tô Mazda 3 mang BKS: 15A225.56 đã cố tình đi vào cầu Long Biên, Hà Nội, nơi chỉ dành cho các phương tiện như xe máy và xe thô sơ, gây cản trở cho các phương tiện được phép lưu thông tại đây.

Với sự xuất hiện của chiếc ô tô này đã khiến giao thông trên cầu Long Biên bị ùn tắc trong một thời gian dài. Cùng với đó là sự bức xúc của người đi đường với tài xế điều khiển xe ô tô.

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Điều 5. Xử phạt người điều khiển, người được chở trên xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ

Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng, đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

b) Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển "Cấm đi ngược chiều", trừ các hành vi vi phạm quy định tại Điểm a Khoản 8 Điều này và các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định.

H. Nam