Video CSGT còng tay người dân gây xôn xao cộng đồng mạng

02/10/2016 16:27

Video CSGT đã nhận tiền nhưng vẫn bắt xe vi phạm và còng tay người dân gây xôn xao cộng đồng mạng.

video csgt còng tay người dân gây xôn xao cộng đồng mạng

Hình ảnh cắt từ clip lên truyền trên mạng

Vừa qua, trên Facebook và nhiều diễn đàn, các cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn video dài hơn 11 phút được cho là quay lại cảnh CSGT huyện Lắk (Đắk Lắk) đã nhận tiền nhưng vẫn bắt xe vi phạm và còng tay người dân?!

Trong clip, một nam thanh niên cho rằng đã đưa tiền cho CSGT để được bỏ qua lỗi vi phạm và được CSGT cho đi. Nhưng khi chạy được 1 đoạn thì bị CSGT đuổi theo tạm giữ phương tiện. Trong lúc lộn xộn, một trung tá CSGT đã dùng còng số 8, còng tay người dân cự cãi. Còn người dân này có những lời lẽ chửi bới, xúc phạm CSGT. Vụ việc đã thu hút được sự chú ý của rất đông người dân địa phương.

Đoạn clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ qua Facebook.

>>> Video CSGT huyện Lắk còng tay người dân:

Trả lời Báo Người Lao Động ngày 2/10, đại tá Hà Công Thượng, Trưởng Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) đã bác thông tin người dân cho rằng CSGT đã nhận tiền nhưng vẫn bắt xe vi phạm và một người dân bị CSGT còng tay.

Đại tá Hà Công Thượng cho biết đã tiến hành kiểm điểm 1 CSGT vì có dùng 1 từ ngữ không chuẩn mực với người dân.

Còn theo đại úy Lê Tuấn Anh, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Lắk, báo cáo từ tổ tuần tra cho biết 1 người chạy xe máy vi phạm nồng độ cồn nên lực lượng đã lập biên bản để xử lý. Lúc này có 1 người đàn ông khác là người nhà của người vi phạm tới cự cãi và xảy ra xung đột với CSGT. Đội phó Đội CSGT làm tổ trưởng hôm đó có phát ngôn 1 câu không đúng chuẩn mực của người công an nhân dân. Do đó đã tiến hành kiểm điểm.

M.Anh (Tổng hợp)