Vận động các đơn vị vận tải đảm bảo ATGT dịp lễ 30/4-1/5

30/04/2016 13:19

Phòng CSGT tỉnh Bình Định vừa làm việc với 12 doanh nghiệp vận tải để bàn về giải pháp đảm bảo TTATGT...

vận động các đơn vị vận tải đảm bảo atgt dịp lễ 30/4-1/5

Phòng CSGT Bình Định vừa làm việc với 12 DN vận tải về công tác đảm bảo TTATGT trong dịp lễ 30/4; 1/5. 

Trong 2 ngày 28 và 29/4, lãnh đạo Phòng CSGT  trực tiếp trao đổi, phân tích với các doanh nghiệp (DN) vận tải: nhà xe Sơn Tùng, Kim Liên, taxi Mai Linh, Vinasun Bình Định... về tình hình trật tự ATGTTNGT trên địa bàn thời gian qua, đặc biệt các vụ việc có liên quan đến các phương tiện vận tải.

Tại buổi làm việc, lực lượng chức năng tuyên truyền, quán triệt các quy định của pháp luật về trách nhiệm của các đơn vị, DN vận tải trong việc đảm bảo TT ATGT, nhất là cao điểm dịp lễ 30/4 và 1/5.

Theo ông Trần Sơn Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Sơn Tùng, đơn vị chủ động điều động phương tiện đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Tất cả lái xe đều được quán triệt chạy đúng tốc độ cho phép, cam kết không chở quá số người quy định, chấp hành nghiêm các quy định trong công tác đảm bảo TTATGT

Đại diện các đơn vị vận tải cam kết gương mẫu đôn đốc nhắc nhở lái xe thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong vận chuyển hành khách, hàng hóa, vật liệu. Kiên quyết không đưa phương tiện không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật vào hoạt động kinh doanh vận tải...

Thiếu tá Ngô Đức Hoài, Phó trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh cho biết: Đơn vị tăng cường TTKS, xử lý vi phạm dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Việc tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp vận tải tự giác chấp hành góp phần lập lại trật tự vận tải, lưu thông, đảm bảo ATGT.

Nguyễn Lê