Va chạm xe ben, nữ sinh tử vong khi qua đường

04/10/2016 16:41

Trong lúc điều khiển xe đạp điện qua đường, nữ sinh bị xe ben va quệt rồi cuốn cả xe cùng người vào gầm...

va chạm xe ben, nữ sinh tử vong khi qua đường

Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong tại chỗ - Ảnh: Ngọc Sơn/ báo CAND.

Vụ TNGT thương tâm xảy ra vào khoảng 7h00 ngày 4/10, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai khiến một nữ sinh tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Bùi Thị Thu Thảo (16 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai) bị xe ben mang BKS: 60C-149.12 chưa rõ tài xế điều khiển cán tử vong khi đang trên đường tới trường học, báo CAND đưa tin.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, trong lúc em Thảo điều khiển xe đạp điện qua đường để đến trường THPT Trần Đại Nghĩa thì bị xe ben lưu thông hướng tỉnh Bình Thuận đi TP.HCM va quệt rồi cuốn cả xe cùng người vào gầm, bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.

>>> Xem thêm video:

Cũng theo thông tin trên báo Công lý, sau tai nạn vì quá sợ hãi người tài xế xe ben đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Người dân tại khu vực cũng đã truy đuổi nhưng không thành công. Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng.

Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, hiện trường được xử lý xong. Các phương tiện cũng đã được di dời về trụ sở phục vụ công tác điều tra. Qua tìm hiểu nạn nhân là nữ sinh học lớp 10 trường THPT Trần Đại Nghĩa (Hố Nai 3 - Trảng Bom).

Thanh Hà (TH)