Va chạm với xe tải, tài xế Grabbike thiệt mạng trong lúc chở khách

14/07/2018 07:02

Đang trên đường chở khách, tài xế Grabbike không may lọt vào gầm xe tải sau va chạm, dù được đưa đi cấp cứu.

va chạm với xe tải, tài xế grabbike thiệt mạng trong lúc chở khách

Hiện trường vụ tai nạn khiến tài xế Grabbike thiệt mạng - Ảnh: X.Giang

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 8h00 sáng 13/7, khi tài xế Grabbike (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 52U5 - 7559, trên xe có chở một nam hành khách chạy trên đường Thoại Ngọc Hầu theo hướng ngã tư Bốn Xã ra đường Âu Cơ.

Vừa qua giao lộ đường Nguyễn Nghiêm (quận Tân Phú, TP.HCM) khoảng 10m thì va chạm với xe tải chở các thiết bị xây dựng mang BKS: 51E -035.97 đang lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến cả 2 người trên xe máy ngã ra đường, trong đó tài xế Grabbike không may bị lọt vào gầm xe tải. Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều người dân đã chạy ra hô hoán báo hiệu tài xế dừng xe.

Xem thêm video:

Tại hiện trường chiếc xe máy của nạn nhân nằm ngay bên hông của xe tải, tài xế Grabbike kẹt cứng dưới bánh xe tải, tài xế phải cho lùi xe mới có thể đưa nạn nhân ra ngoài chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng người khách đi cùng may mắn thoát chết và bị thương nhẹ.

Nhận được thông tin, CSGT cùng lực lượng chức năng địa phương đã có mặt phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)