Va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe LX tử vong

27/05/2017 06:42

Lưu thông cùng chiều, xe tải đã cuốn người phụ đi xe máy LX màu đỏ vào gầm dẫn tới tử vong.

va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe lx tử vong

Cơ quan công an quận Ba Đình khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn tại đường Bưởi - Lạc Long Quân - Hoàng Hoa Thám, Hà  Nội khiến một phụ nữ tử vong

Đêm ngày 26/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết, hiện Công an quận đang điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn giữa xe tải mang BKS 29C-613.06 va chạm với xe máy LX không biển số đi cùng chiều khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào 20h30 ngày 26/5 tại ngã ba Bưởi - Lạc Long Quân - Hoàng Hoa Thám đã xảy ra khiến một người phụ nữ khoảng 30 tuổi điều khiển xe LX màu đỏ tử vong.

va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe lx tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường nói, vào thời gian trên người phụ nữ điều khiển xe máy LX không biển số lưu thông từ đường Bưởi rẽ về Hoàng Hoa Thám thì bất ngờ va chạm với xe tải 29C-613.06 chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh, khiến người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Ba Đình đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường... điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ TNGT.

va chạm với xe tải, người phụ nữ đi xe lx tử vong

Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Ba Đình phong tỏa, bảo vệ hiện trường... 

Được biết, người phụ nữ xấu số nhà ở phố Thụy Khuê cách hiện trường vụ tai nạn không xa. Tại hiện trường người đàn ông được cho là chồng người phụ nữ bạc mệnh, đau đớn gào khóc.

Cũng theo các nhân chứng cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế và phụ xe tải đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đến khoảng gần 22h cùng ngày thi thể người phụ nữ mới được đưa ra khỏi hiện trường.

Hiện vụ TNGT nghiêm trọng này đang được Công an quận Ba Đình thụ lý, giải quyết.

Văn Huế