Va chạm với xe tải, nam công nhân tử vong

20/09/2017 08:39

Đang lúc vượt xe khách, chiếc xe máy và xe tải xảy ra va chạm, khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

va chạm với xe tải, nam công nhân tử vong

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam công nhân tử vong tại chỗ

Khoảng 14h45 chiều 19/9, trên đường 391, đoạn đi qua địa phận xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô tải với xe máy khiến một nam công nhân tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 34P1-019.00 do một nam thanh niên điều khiển, đi theo hướng Qúy Cao – thị trấn Tứ Kỳ, khi đến đoạn khu vực ngã tư Đông Lâm thuộc địa bàn xã Văn Tố thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải BKS 15C-196.92 chạy ngược chiều.

Hậu quả, vụ va chạm khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường và bị xe tải đâm tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Công Nhân (SN 1989, trú tại thôn Mép, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Được biết, anh Nhân là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em và chưa lập gia đình. Hiện nạn nhân đang làm công nhân tại Công ty TNHH GFT Việt Nam, có địa chỉ tại xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Văn Tố và Công an huyện Tứ Kỳ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết thêm: Nam thanh niên điều khiển xe máy đến khu vực ngã tư Đông Lâm đã ra tín hiệu xin vượt chiếc xe khách đi phía trước, nhưng do không để ý nên đã va chạm với chiếc xe tải chạy ngược chiều vừa đi tới và dẫn đến vụ tai nạn thương tâm trên.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Đạt