Va chạm với xế hộp khi sang đường, một phụ nữ nhập viện

22/11/2017 21:05

Đang di chuyển sang đường, xe máy bất ngờ va chạm với xe ô tô, khiến một người phụ nữ bị thương nhập viện.

va chạm với xế hộp khi sang đường, một phụ nữ nhập viện

Hiện trường vụ va chạm giữa xe ô tô và xe máy

Khoảng 16h30 ngày 22/11, trên Quốc lộ 10 đoạn chạy qua trước Cửa hàng xăng dầu Nam Sơn thuộc địa phận khu Hải Triều, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô 4 chỗ với xe máy khiến một người phụ nữ bị thương.

Vào thời điểm trên, ô tô Hyundai màu trắng BKS 15A-352.68 do một người đàn ông điều khiển, đang đi chuyển theo hướng từ Ngã tư Quán Toan về Cầu Kiền, đi đến khu vực trước Cửa hàng xăng dầu Nam Sơn thì va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển đi từ phía cây xăng sang đường.

Hậu quả, vụ va chạm khiến người phụ nữ đi xe máy bị thương nặng, gẫy chân và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, do cú đâm mạnh, bất ngờ đã khiến phần đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng. Còn chiếc xe máy cũng bị hư hỏng, mảnh vỡ vương vãi khắp mặt đường.

va chạm với xế hộp khi sang đường, một phụ nữ nhập viện

Xe ô tô tại hư hỏng nặng phần đầu sau vụ va chạm

Nhận được tin báo, Công an phường Quán Toan và lực lượng CSGT, Công an quận Hồng Bàng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Một số người dân chứng kiến vụ TNGT cho biết, người phụ nữ điều khiển xe máy khi sang đường đã không chú ý quan sát nên dẫn đến va chạm với xe ô tô đang di chuyển trên đường.

Vụ tai nạn đã khiến Quốc lộ 10 đoạn từ Ngã tư Quán Toan tới Cầu Kiền ùn tắc cục bộ, các phương tiện di chuyển qua đây rất chậm.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Đạt