Va chạm với xe bồn chở xăng, chồng nguy kịch, vợ gãy chân

11/04/2018 12:52

Đang di chuyển trên đường, xe bồn chở xăng bất ngờ va chạm với xe máy, khiến hai vợ chồng bị thương nặng.

Va chạm với xe bồn chở xăng, chồng nguy kịch, vợ gãy chân 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh minh họa)

Khoảng 12h25 ngày 10/4, trên Quốc lộ 38 đoạn chạy qua địa phận thôn Nghĩa Trạch, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ TNGT giữa xe bồn chở xăng với xe máy khiến hai vợ chồng bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, xe bồn chở xăng BKS 29C-758.63 do tài xế Nguyễn Mạnh Đạt (trú tại xã Nhân Nghĩa, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) điều khiển theo hướng Bắc Ninh – Hải Dương, khi đến thôn Nghĩa Trạch, xã Ngọc Liên bất ngờ va chạm với xe máy BKS 34F1-125.63 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, phía sau chở theo một người phụ nữ, chạy chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ va chạm khiến 2 người trên chiếc xe máy ngã xuống đường, người đàn ông nằm bất tỉnh, đầu chảy máu; còn người phụ nữ bị gãy chân, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Cẩm Giàng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ TNGT cho biết, khi chiếc xe bồn chở xăng vượt lên phía trước, lấn sang làn đường chiều ngược lại, bất ngờ mất lái đâm vào 2 người trên xe máy. Hai nạn nhân là cặp vợ chồng quê ở Thanh Miện, Hải Dương.

Vũ Đạt