Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi nạn nhân vụ TNGT ở Bắc Ninh

16/05/2017 15:14

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng trực tiếp thăm hỏi nạn nhân vụ TNGT tại Bắc Ninh.

Ủy ban atgt quốc gia thăm hỏi nạn nhân vụ tngt ở bắc ninh

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị thương

Sáng nay (16/5), Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị TNGT trong vụ xe ôtô nhãn hiệu Camry BKS 99A - 148.77 va chạm với hai chiếc xe đạp điện làm 3 người chết, 2 người bị thương trên tỉnh lộ 279 theo hướng thị trấn Phố Mới - Đại Xuân.

Thay mặt Uỷ ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân có người tử vong và 2 triệu đồng cho các nạn nhân bị thương. Ông Hùng cũng chuyển lời thăm hỏi của Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình đến gia đình các nạn nhân. Sau khi đến thăm hỏi, chia sẻ với các gia đình nạn nhân, ông Hùng trực tiếp họp với lãnh đạo huyện Quế Võ và các cơ quan chức năng liên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên. Tại đây, ông Khuất Việt Hùng yêu cầu lãnh tỉnh Bắc Ninh, huyện Quế Võ nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ TNGT. 

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 21h35 ngày 14/5, xe ôtô nhãn hiệu Camry BKS 99A - 148.77 đi trên tỉnh lộ 279 theo hướng thị trấn Phố Mới - Đại Xuân, khi đến địa phận thôn Bất Phí - Nhân Hòa - Quế Võ xảy ra va chạm với hai chiếc xe đạp điện (không biển kiểm soát) đi cùng chiều. Sau đó, chiếc ô tô này tiếp tục va chạm với môtô BKS 99E1 - 329.39. Hậu quả vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương. Xe ôtô, xe máy và hai xe đạp điện bị hư hỏng.

Ủy ban atgt quốc gia thăm hỏi nạn nhân vụ tngt ở bắc ninh

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong

Ủy ban atgt quốc gia thăm hỏi nạn nhân vụ tngt ở bắc ninh

Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia trực tiếp đến khảo sát tại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh trên đường tỉnh lộ 279  thuộc (thôn Bất Phí - Nhâm Hòa - Quế Võ)

Lê Tươi