Ủy ban ATGT Quốc gia động viên gia đình nạn nhân TNGT đèo Prenn

20/06/2016 15:26

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT QG đến thăm các nạn nhân trong vụ TNGT ở đèo Prenn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân TNGT.

Trưa 20/6, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến thăm động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân không may bị TNGT tại đèo Prenn trưa ngày 19/6. Cùng đi có ông Nguyễn Thành Tâm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở GTVT, đại diện Cục QLĐB IV và đại diện các ban, ngành địa phương.

Thay mặt Uỷ ban ATGT Quôc gia, ông Khuất Việt Hùng chuyển lời thăm hỏi ân cần của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đến các gia đình nạn nhân. Ông Khuất Việt Hùng tận tình động viên và gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân trong gia đình và cho biết các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tai nạn và xử lý nghiêm sau khi có kết quả.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Thay mặt Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Trước đó, ngay sau khi tai nạn xảy ra ông Hùng cùng đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã đến hiện trường vụ TNGT thảm khốc trên đèo Prenn (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) và cùng đoàn công tác Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn đã có cuộc họp với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng về vụ TNGT trên. Ông Khuất Việt Hùng cũng đã trao 5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị tử vong và 2 triệu đồng, cho các nạn nhân bị thương.

Liên quan đến vụ TNGT thảm khốc này Bộ GTVT cũng trao 5 triệu đối với mỗi nạn nhân tử vong, 3 triệu đồng với người bị thương.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở GTVT Bình Thuận thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân vụ TNGT.

Như Báo Giao thông đã thông tin vào lúc 10h30 sáng 19/6, xe khách BKS 60B-029.68 (Công ty Du lịch Lê Mỹ) đang đổ đèo Prenn, hướng từ Đà Lạt về TP.HCM, bất ngờ tông vào anh Phan Trọng Tâm, công nhân làm việc trên đường khiến nam công nhân tử vong. Chiếc xe này tiếp tục tông vào xe du lịch 30 chỗ của nhà xe Thanh Lịch BKS 86B-007.25. Tai nạn khiến tài xế xe BKS 86B-007.25, anh Tâm và 5 hành khách đi trên xe Thanh Lịch tử vong tại chỗ, hàng chục người khác bị thương.

Vĩnh Phú