Truy tìm xe ô tô đâm và bỏ mặc 2 cụ bà trên QL7

31/12/2018 16:18

Chiếc ô tô sau khi đâm 2 cụ bà trọng thương không dừng lại mà bỏ trốn khỏi hiện trường.

Truy tìm xe ô tô đâm và bỏ mặc 2 cụ bà trên QL7 1

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế không cho ô tô dừng lại đưa người đi cấp cứu mà bỏ trốn khỏi hiện trường. (Ảnh minh họa)

Ngày 31/12, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An vẫn đang truy tìm chiếc xe ô tô gây tai nạn khiến 2 cụ bà thương vong vào tối ngày 29/12.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 18h tối ngày 29/12, trên quốc lộ 7 (đoạn qua xóm 11, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn). Vào thời gian trên, bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1942) cùng bà hàng xóm tên Trúc tới nhà anh Lê Thanh Đồng để dự họp tổ tự quản, liên hoan cuối năm. Sau đó, 2 bà cùng nhau ra về.

Tuy nhiên, khi vừa rời nhà anh Đồng không xa thì xảy ra tai nạn. Chiếc xe ô tô đâm trúng 2 bà đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi mọi người phát hiện thì thấy bà Bảy và bà Trúc đang nằm bên đường trong tình trạng bị thương tích nặng. Ở hiện trường có một số mảnh vỡ nghi là mảnh vỡ từ đèn xe ô tô.

Mọi người đã đưa bà Trúc và bà Bảy đi cấp cứu, tuy nhiên do bị thương nặng bà Bảy đã tử vong. Hiện bà Trúc vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan điều tra cũng đã trích xuất các video từ camera của các hộ dân ven đường để truy tìm chiếc xe kể trên.

Văn Thanh