Truy tìm xe 3 bánh liên quan tai nạn khiến 3 người thương vong ở Thanh Hóa

27/06/2022 01:52

Công an TP Thanh Hoá đang tập trung truy tìm người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Khuya ngày 26/6, tin từ Công an TP Thanh Hoá xác nhận, vào khoảng 15h30 ngày 26/6, tại cầu Tạnh Xá 1 (ngã 3 đường Lạc Long Quân giao đường Lê Thánh Tông, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương nặng.

Truy tìm xe 3 bánh liên quan tai nạn khiến 3 người thương vong ở Thanh Hóa 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ TNGT làm 1 người tử vong, 2 người bị thương

Thông tin ban đầu được biết, vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 36B-274.97 (chưa xác định người điều khiển) lưu thông trên đường Lê Thánh Tông, trên xe có 3 người, khi tới ngã 3 đường Lạc Long Quân giao đường Lê Thánh Tông đã va chạm với xe mô tô 3 bánh (chưa rõ BKS và người điều khiển).

Truy tìm xe 3 bánh liên quan tai nạn khiến 3 người thương vong ở Thanh Hóa 2

Chiếc xe mô tô 3 bánh rời khỏi hiện trường sau vụ TNGT được camera an ninh ghi lại

Hậu quả, 3 người ngồi trên xe máy gồm: L.Đ.M., N.V.A. và L.Q.H. ngã văng xuống đường, bị thương nặng được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên do vết thương quá nặng, L.Q.H. (SN 1993, ngụ khu chung cư Đông Phát, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã tử vong tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ TNGT này, tại hiện trường, sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe mô tô 3 bánh đã bỏ mặc các nạn nhân và rời khỏi hiện trường.

Trước sự việc này, lực lượng công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan truy tìm người và phương tiện liên quan đến vụ TNGT để xử lý theo đúng quy định.

Phúc Tuấn