Truy tìm chiếc xe cán qua đầu một phụ nữ rồi bỏ trốn

03/07/2015 14:06

Ngã xuống đường sau cú va chạm với xe taxi, người phụ nữ bị một xe đi phía sau cán qua đầu tử vong.

Truy tìm chiếc xe cán qua đầu một phụ nữ rồi bỏ trốn 1
Hiện trường vụ tai nạn chỉ còn chiếc xe máy của nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 3/7, tại Km73+800, Quốc lộ 5, đoạn chạy qua thị trấn Phú Thái (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Những người dân có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển trên xe máy hiệu Wave mang BKS 34L2 0498 đi qua đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với một xe taxi. Sau cú va chạm, người phụ nữ đi xe máy bị ngã ra đường và ngay lập tức bị một phương tiện phía sau cán qua đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, Công an huyện Kim Thành đã phối hợp với các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu mà một cán bộ điều tra Công an huyện Kim Thành cho biết, tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy của nữ nạn nhân, các phương tiện có liên quan còn lại đều đã bỏ chạy nên chưa thể xác minh xe cán qua khiến nạn nhân tử vong là loại xe gì.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ cho việc điều tra, truy tìm xe gây tai nạn.

Được biết, người phụ nữ tử vong trong vụ tai nạn SN 1963, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Cường Nguyễn