Truy đuổi ô tô tông chết nữ công nhân rồi bỏ chạy

05/01/2019 09:55

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 4/1, trên đường Dân Chủ thuộc phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một...

Truy đuổi ô tô tông chết nữ công nhân rồi bỏ chạy 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ công nhân tử vong tại chỗ - Ảnh: Nguyễn Hảo

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe máy mang BKS: 53V2- 2660 do chị C.T.L.T (27 tuổi, ngụ tại Bình Phước) điều khiển trên đường Dân Chủ theo hướng TX. Tân Uyên đến TP. Thủ Dầu Một. Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Innova BKS: 61N- 3742 do một người đàn ông điều khiển theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm mạnh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, chiếc xe máy biến dạng. Tuy nhiên, sau khi xảy ra tai nạn tài xế đã bỏ mặc cô gái tại hiện trường rồi tăng ga bỏ chạy. Thấy vậy, một số người dân đi trên đường đã dùng xe máy đuổi theo khoảng 10 km mới bắt giữ được tài xế gây tai nạn.

Xem thêm video:

Tại trụ sở công an phường Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, sau khi kiểm tra giấy tờ công an xác định người lái xe mang quốc tịch Trung Quốc nên chờ người phiên dịch đến để tiếp tục làm việc.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT TP. Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, chị C.T.L.T đang làm công nhân của khu công nghiệp trên địa bàn, sau khi tan ca đang trên đường về nhà thì xảy ra tai nạn đau lòng trên.

Thanh Hà (TH)