Truy đuổi người vi phạm, 2 cảnh sát ngã bất tỉnh giữa đường

22/10/2016 17:29

2 chiến sĩ cảnh sát bị ngã ra đường và bất tỉnh khi truy đuổi người vi phạm giao thông tại Bắc Ninh.

truy đuổi người vi phạm, 2 cảnh sát ngã bất tỉnh giữa đường

Một vụ truy đuổi trên đường của CSGT. (Ảnh PLVN)

Vụ việc trên xảy ra vào đêm 21/10, tại ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân ở hiện trường cho biết, 2 chiến sĩ cảnh sát này đang làm nhiệm vụ phát hiện thấy hai người đi xe máy có dấu hiệu vi phạm nên đã lái xe chuyên dụng truy đuổi. Đến ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân (TP Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh) do tránh một chiếc xe taxi nên ngã ra đường nằm bất tỉnh. Ngay sau đó, nhiều người dân đã nhanh chóng đưa 2 chiến sĩ cảnh sát này đi cấp cứu.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng công an TP. Bắc Ninh xác nhận sự việc trên. Theo đại tá Vị, vào thời điểm trên, có hai chiến sĩ gồm 1 CSGT và 1 CSTT đang làm nhiệm vụ theo sự phân công của Công an TP.

Theo đại tá Vị, vào thời điểm đó hai cảnh sát phát hiện thấy hai thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số. Cho rằng hai nam thanh niên có dấu hiệu vi phạm nên cảnh sát đã truy đuổi. Khi đến đoạn ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân do tránh một chiếc taxi nên hai chiến sĩ tự ngã ra đường và được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh điều trị. Sau khi kiểm tra sức khỏe 2 chiến sĩ cảnh sát chỉ bị xây xát và đã xuất viện ngay sau đó về nhà nghỉ ngơi.

>>>Xem thêm video:

Đại tá Vị cũng cho biết, trong trường hợp trên hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số nên có 2 tình huống được đưa ra:  2 người kia vi phạm luật giao thông và có dấu hiệu phạm tội khi xe không biển số nên công an cho rằng rất có thể là xe gian, xe trộm cắp nên mới tiến hành truy đuổi.

 “Việc truy đuổi luôn phải xác định trước an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông đồng thời có thể ngăn chặn được tội phạm”, Trưởng công an TP Bắc Ninh thông tin.

Phúc Hưng