Trao trả 20 triệu đồng cho người đánh rơi ví trên đường

09/11/2019 20:14

Lực lượng CSGT Thanh Hóa đã trao trả 20 triệu đồng cùng toàn bộ giấy tờ cho người dân bị đánh rơi trên đường.

Trao trả 20 triệu đồng cho người đánh rơi ví trên đường 1
Phòng CSGT Thanh Hóa trao trả số tiền cho anh Nam đánh rơi trên đường

Ngày 9/11, thông tin từ Phòng CSGT Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn.

Trước đó, vào khoảng 20h15' ngày 6/11/2019, tổ TTKS Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa do Đại úy Trịnh Đạt Dũng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10 đoạn qua địa bàn huyện Nga Sơn thì phát hiện một ví tiền rơi trên đường.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có số tiền là 20 triệu đồng và nhiều giất tờ tùy thân khác như: giấy phép lái xe, CMND, thẻ ngân hàng... Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này.

Sau khi thông báo rộng rãi trên hệ thống phương tiện thông tin đại chúng, anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đã đến nhận mình là chủ nhân số tiền này. Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Nam đưa ra, Lãnh đạo phòng CSGT đã xác định anh Nam là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc ví này và mời anh Nam đến trụ sở đơn vị nhận lại.

Phúc Tuấn