Trao tặng ô tô cho Đại học Giao thông vận tải

22/01/2017 21:43

Ban liên lạc cựu sinh viên và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã trao tặng ô tô cho Trường ĐH GTVT.

trao tặng ô tô cho Đại học giao thông vận tải

Ban liên lạc cựu sinh viên và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã trao tặng xe ô tô Thaco 29 chỗ cho Trường Đại học Giao thông vận tải.

Thể hiện sự tri ân với các thầy cô giáo nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, đồng thời khẳng định sự kết hợp giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ, chiều 22/01/2017, Ban liên lạc cựu sinh viên và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã trao tặng xe ô tô Thaco bus 29 chỗ cho Trường Đại học Giao thông vận tải.

Tới dự buổi lễ trao tặng có Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông, Thứ trưởng Lê Đình Thọ, ông Mai Phước Nghê, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, đại diện một số Cục, Tổng cục, doanh nghiệp và lãnh đạo Trường Đại học Giao thông vận tải.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông khẳng định những năm gần đây Trường đại học Giao thông vận tải đã có những nghiên cứu đóng góp cho việc giải quyết những vấn đề nóng của ngành và đó là một hình mẫu cho sự kết hợp giữa các nhà khoa học và cơ quan quản lý. Hiện tại ngành giao thông vận tải đang gặp những thách thức lớn, đặc biệt là về vận tải, hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục có vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thách thức đó.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, ông Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải cảm ơn sự quan tâm của Bộ GTVT, của các cựu sinh viên và của doanh nghiệp. Ông Long cho biết với thông điệp “chúng tôi tự hào về Nhà trường, Nhà trường tự hào về chúng tôi”, các cựu sinh viên Trường đại học Giao thông vận tải dù ở cương vị công tác nào cũng luôn luôn hướng về Nhà trường’ đặc biệt là trong việc xây dựng Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam. Chiếc xe bus trao tặng hôm nay, Trường sẽ sử dụng phục vụ sinh viên, giảng viên trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đây là món quà có ý nghĩa lớn thể hiện tình cảm của cựu sinh viên, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đối với Nhà trường.

Xem thêm video:

P.V