Trao 60 giải thưởng cho các đội thi tuyên truyền lưu động ATGT

09/11/2014 10:01

Tối ngày 8/11, tại Đắk Lắk đã diễn ra lễ Bế mạc Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về ATGT năm 2014 khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.

trao 60 giải thưởng cho các đội thi tuyên truyền lưu động atgt

Qua 3 ngày diễn ra hội thi (6-8/11), nhiều tác phẩm nghệ thuật hay, đặc sắc nhất của các tỉnh về công tác tuyên truyền ATGT đã được công diễn tại hội thi. Theo đánh giá của BTC giải, các đội tuyên truyền lưu động đã biết sử dụng các làn điệu dân ca, những bài hát được đặt lời mới liên quan đến nội dung ATGT. Đặc biệt, nhiều tác phẩm kịch ngắn đã nêu lên cái bi, cái hài, tăng thêm sức hấp dẫn cho mỗi tiết mục. Trong đó, có nhiều tiết mục mang đậm âm điệu quê hương, vùng miền, phù hợp với công tác tuyên truyền ATGT tại địa phương, cơ sở.

trao 60 giải thưởng cho các đội thi tuyên truyền lưu động atgt
Nhiều tiểu phẩm tuyên truyền sâu sắc về ATGT

Hội thi đã đạt hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền về nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”, qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân nhằm góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Giải Triển lãm ảnh tuyên truyền về ATGT: Đội của tỉnh Bình Phước đạt giải Nhất; đội Lâm Đồng, Phú Yên đạt giải Nhì và giải Ba được trao cho Đắk Nông, Gia Lai, Bình Định.

Giải xe tuyên truyền cổ động: Giải nhất thuộc về Đội TTLĐ tỉnh Gia Lai; Đội của tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông đạt giải Nhì và giải Ba được Ban tổ chức trao cho Bình Định, Khánh Hòa, Kon Tum, Bình Thuận.

Giải chương trình tuyên truyền về ATGT: Đội tỉnh Đắk Lắk đạt giải Nhất; Giả Nhì thuộc về Đắk Nông, Gia Lai và giải Ba dành cho đội Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khuyến khích cho các phần thi và 26 giải thưởng cá nhân cho các tuyên truyền viên xuất sắc đến từ các đội.

Vĩnh Yên