TP.HCM: Xử phạt “3 ông trời con” nẹt pô xe, thị uy ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

24/03/2022 17:55

Đội CSGT – TT Công an quận 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính với 3 đối tượng đi xe phân khối lớn, nẹt pô thị uy trên phố.

Trưa 24/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT - TT Công an quận 1, TP.HCM cho biết đã mời làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính với 3 đối tượng đi xe phân khối lớn, nẹt pô thị uy trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo đó, 3 đối tượng bị lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi như điều khiển xe lưu thông không chấp hành biển báo hiệu, gắn biển số không đúng theo quy định, tự ý thay đổi hình dáng của xe. Tổng mức xử phạt của mỗi cá nhân là 2.950.000 đồng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

3 đối tượng đi xe phân khối lớn nẹt pô ầm ầm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: Đ.N.

Trước đó, đêm 18/3 rạng sáng 19/3, nhiều người vui chơi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ bức xúc vì 3 thanh niên đi xe phân khối lớn mang biển số 59A3-113XX; 59A3-302XX; 86A1-006XX có dấu hiệu thay đổi kết cấu chạy tốc độ cao, nẹt pô.

Nhóm này âm côn, rít ga để phần ống xả ra đường những tia lửa bên cạnh tiếng động cơ gào rú nghe nhức tai. rồi lao vun vút qua các con đường như Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi…

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, mặc dù có đèn báo hiệu nhưng các đối tượng vẫn rít ga vượt ầm ầm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Một xe phân khối lớn mà đối tượng điều khiển tại cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, Đội CSGT - TT Công an quận 1 đã mời 3 đối tượng đến trụ sở làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính với các đối tượng.

Ninh Sự