TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh

04/07/2021 16:25

Sau khi Báo Giao thông có bài phản ánh, hàng chục điểm vá vỏ xe tự phát trên đường Võ Chí Công (TP Thủ Đức) đã biến mất.

TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh 1

Điểm vá xe tự phát trên đường Võ Chí Công đã được dời đi. Ảnh Đỗ Loan

Ngày 4/7, trở lại tuyến đường Võ Chí Công, TP Thủ Đức, PV ghi nhận không còn những điểm sửa xe tự phát và bán nước dọc đường.

Trước đó khoảng 1 tuần, tuyến đường này có khoảng 10 điểm vá vỏ ô tô tự phát, ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, gây mất ATGT mặc dù cơ quan chức năng đã ra quân xử phạt.

Theo lãnh đạo UBND phường Bình Trưng Đông và phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, lực lượng chức năng thường xuyên đi kiểm tra, xử phạt và yêu cầu những người hành nghề viết bản cam kết. Khi kiểm tra, những điểm vá xe lưu động này nhanh chóng dời đi, tuy nhiên chỉ được một thời gian họ lại lén lút hoạt động.

Sau khi Báo Giao thông có loạt bài phản ánh tình trạng vá vỏ xe lưu động trên các tuyến đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công gây mất ATGT, Ban ATGT TP, Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản đề nghị các đơn vị liên quan xử lý nghiêm các hành vi trên.

TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh 2

Điểm sửa xe gần cầu Bà Cua, đường Võ Chí Công đã dời đi

TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh 3

Hàng chục điểm sửa xe hướng về vòng xoay Mỹ Thủy không còn hoạt động

TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh 4Các vị trí sửa xe lưu động đậu ngay lề đường trước đó, gây mất ATGT

TP.HCM xóa các điểm sửa xe tự phát sau Báo Giao thông phản ánh 5

Nếu không bị phản ánh, các điểm vá vỏ xe này hoạt động rất nhộn nhịp trên lòng đường

Đỗ Loan