TP.HCM: Một buổi sáng 2 vụ tai nạn xảy ra ở quận 7

21/07/2015 19:37

Chiếc xe container đang chạy trên đường bất ngờ lao thẳng vào trụ điện, nam thanh niên lao xe vào dải phân cách.

TP.HCM: Một buổi sáng 2 vụ tai nạn xảy ra ở quận 7 1
Trụ điện bị xe container húc đổ.

Đến gần 13h trưa 21/7 hiện trường vụ container đâm gãy trụ, sập bờ tường nhà dân vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Trước đó rạng sáng 21/7, xe container BKS: 51C - 3522 lưu thông theo hướng từ đường Huỳnh Tấn Phát về cảng Bến Nghé (TPHCM). Khi đến trước số nhà 20/3 đường Bến Nghé, (phường Tân Thuận Đông, quận 7), thì tài xế (chưa rõ danh tính) bất ngờ mất lái lao thẳng và đâm gãy trụ điện, sập tường rào nhà dân ven đường.

TP.HCM: Một buổi sáng 2 vụ tai nạn xảy ra ở quận 7 2
Nhân viên điện lực cùng xe cứu hộ có mặt tại hiện trường khắc phục sự cố.

Theo người dân trong khu vực cho biết thời điểm xảy ra tai nạn họ đang nằm ngủ thì nghe tiếng va chạm “ầm, ầm”. Khi họ mở cửa chạy ra ngoài xem thì thấy đầu chiếc xe cotainer đã đâm gãy trụ điện, sập tường một hộ dân. “Rất may chiếc xe này không lao thẳng vào nhà dân do có trụ điện cản lại nếu không thì chưa biết chuyện gì xảy ra”, một người dân cho biết.

Tại hiện trường đầu xe container cắm vào gốc trụ điện nát bét phần đầu, một trụ điện bị húc gãy. Sau khi gây tai nạn tài xế đã rời khỏi hiện trường, Ngay sau đó đơn vị chức năng quận 7 đã có mặt phong tỏa hiện trường, lập biên bản điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nhân viên điện lực cùng xe cứu hộ cũng được điều động để khắc phục sự cố.

TP.HCM: Một buổi sáng 2 vụ tai nạn xảy ra ở quận 7 3
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn trên cầu Kênh Tẻ, quận 7.

Cũng vào sáng nay trên địa bàn quận 7, vào khoảng 6h sáng cùng ngày một thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên cầu Kênh Tẻ (hướng quận 7 sang quận 4, TPHCM) thì va vào dải phân cách, tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ vào giờ cao điểm sáng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, lập biên bản vụ việc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vĩnh Phú