TP.HCM: Kẹt xe kinh hoàng, đường Ung Văn Khiêm "đóng băng" hàng giờ

07/05/2019 20:45

Toàn tuyến đường Ung Văn Khiêm kẹt cứng bởi dòng người bon chen bịt làn đường ngược lại…

TP.HCM: Kẹt xe kinh hoàng, đường Ung Văn Khiêm
Vừa rẽ từ Điện Biên Phủ và Ung Văn Khiêm, dòng người đã bị "chôn chân"

Chiều tối 7/5, toàn tuyến đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) xảy ra kẹt xe kinh hoàng. Từ 18h, dòng người chen lấn bít hết chiều ngược lại của tuyến đường từ ngã ba Ung Văn Khiêm giao với Điện Biên Phủ (gần KDL Tân Cảng). Phải mất 1 giờ, dòng phương tiện mới di chuyển từ khu vực này đến quán Thủy 2 (đoạn đường chỉ dài khoảng 500m).

TP.HCM: Kẹt xe kinh hoàng, đường Ung Văn Khiêm
Đường 2 chiều "biến" thành 1 chiều vì những người thiếu ý thức, chen lấn

Lúc này có 1 CSGT xuất hiện phân làn, nhưng tình hình cũng chẳng được cải thiện. Qua chỗ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ, rất đông người tham gia giao thông lại “chứng nào tật nấy”, cướp làn đường chiều ngược lại, khiến tuyến đường này tiếp tục bị “đóng băng”.

TP.HCM: Kẹt xe kinh hoàng, đường Ung Văn Khiêm
Qua quãng đường 500m mất 1 giờ nhưng phía trước vẫn không thấy lối đi

Quá bức xúc, nhiều người dân đã chửi rủa những người lấn làn, gây tắc kẹt là “lũ bò”, không chỉ tự nhốt mình mà còn hại cả người khác. Nhiều người tranh thủ lấy smartphone ra lướt web, livestream…

TP.HCM: Kẹt xe kinh hoàng, đường Ung Văn Khiêm
Nhiều người tỏ ra rất mệt mỏi và ngao ngán

Phải tới khu vực giao với Bình Quới, dòng phương tiện mới dần được thoát ra. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại vẫn bị kẹt cứng. Tuyến đường chỉ dài chừng 3km nhưng phải mất 1 giờ 30 phút để di chuyển khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán.

Mai Huyên