TP.HCM: Chạy theo xe buýt, người đàn ông rơi xuống hố ga tử vong

21/10/2016 20:43

Trong lúc chạy theo đón xe buýt, người đàn ông bị vấp ngã rơi xuống hố ga không đậy nắp nên đã tử vong.

TP.HCM: Chạy theo xe buýt, người đàn ông rơi xuống hố ga tử vong 1
Ảnh chụp từ clip người đàn ông bị rơi xuống hố ga lan truyền trên mạng

Chiều 21/10, tại trước nhà số 388 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM xảy ra vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h50 tại địa điểm trên, một người đàn ông chạy theo xe buýt để bắt xe về hướng bến xe Miền Tây thì không may bị vấp ngã và rơi xuống hố ga không có nắp đậy. Phát hiện sự việc, nhiều người dân chạy đến bắc thang xuống hố ga kéo người đàn ông lên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Được biết, hố ga nơi người đàn ông tử vong thuộc công trình nâng cấp đường Kinh Dương Vương do Trung tâm điều hành chương trình chống ngập TP.HCM làm chủ đầu tư. Hố ga sâu khoảng 2m có nhiều rác bên dưới, khiến nạn nhân vừa rơi xuống thì bị tử vong .

TP.HCM: Chạy theo xe buýt, người đàn ông rơi xuống hố ga tử vong 2

Hố ga nơi người đàn ông bị tai nạn đã được rào chắn

Thời điểm xảy ra sự cố, nhóm công nhân vừa cạy nắp hố ga lên để chuẩn bị làm nhiệm vụ nhưng sau đó đi đến một hố ga khác cách đó 20m mà không rào chắn và xảy ra sự cố đáng tiếc.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, hố ga đã được lực lượng chức năng che đậy, rào chắn lại. Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Đỗ Loan