TP HCM: Chồng khóc ngất bên thi thể vợ bị tàu hoả kéo lê

29/12/2017 11:50

Khi đoàn tàu đến đường ray bắc qua đường Hiệp Bình thì bất ngờ tông trúng người phụ nữ đang băng qua đường.

tp hcm: chồng khóc ngất bên thi thể vợ bị tàu hoả kéo lê

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Nam mới

Theo thông tin của Pháp luật TP HCM và Việt Nam mới, sáng 29/12, tàu lửa chạy tuyến Bắc Nam đang lưu thông từ hướng Thủ Đức về quận Bình Thạnh. Khi đến đường ray bắc qua đường Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM) thì bất ngờ tông trúng người phụ nữ đang băng qua đường khiến người này tử vong.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là bà Nguyễn Thị Em (44 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị kéo lê nhiều mét và không còn nguyên vẹn. Chứng kiến vụ việc, chồng nạn nhân đã khóc thảm thiết tại hiện trường.

Đoàn tàu sau đó dừng lại để xử lý hiện trường trước khi tiếp tục hành trình. Lực lượng chức năng quận Thủ Đức cũng nhanh chóng có mặt khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Rất đông người dân khu vực theo dõi khiến giao thông ùn ứ nghiêm trọng.

tp hcm: chồng khóc ngất bên thi thể vợ bị tàu hoả kéo lê

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Một người dân chứng kiến vụ việc cho hay: “Bà Em đang đứng cùng chồng sửa xe tại giao lộ đường Hiệp Bình – Kha Vạn Cân. Khi phát hiện tàu hỏa, bà Em vội bỏ chạy rồi lao đầu vào tàu lửa nói trên”.

Được biết, bà Em có 2 con nhỏ và thường ngày cùng chồng sửa xe tại khu vực trên.

Đến hơn 8h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra; nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Huyền Trang (TH)