Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII

22/01/2021 10:22

Sáng 22/1, các lực lượng đã thực hiện phương án tổng duyệt dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 1

Các xe phục vụ Đại hội Đảng XIII được gắn biển số mới ký hiệu DHXIII do Cục CSGT cấp tạm thời

Từ 5h sáng hôm nay (22/1), các đơn vị thuộc Phòng CSGT cùng các lực lượng khác của Công an TP Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tiến hành thực diễn các phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên các tuyến phố.

Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, để phương án tổng duyệt dẫn đoàn diễn ra như thật, Phòng CSGT Hà Nội không thông báo chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Do đó, mọi hoạt động sinh hoạt của người dân Thủ đô diễn ra bình thường và phương án thực diễn sẽ lường trước được những tình huống phát sinh trên đường để khắc phục đúng như trong kịch bản.

6h sáng, hàng chục phương tiện từ các hướng giả định như các khách sạn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia sau đó lên phương án hướng về khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các xe đi theo số thứ tự gắn trên biển số mới ký hiệu DHXIII do Cục CSGT cấp tạm thời. Mỗi đoàn sẽ có lực lượng dẫn đoàn do Phòng CSGT, Công an Hà Nội đảm nhiệm.

Có khoảng 200 phương tiện tham dự phương án tổng duyệt. Lúc 7h15, các đoàn xe di chuyển từ khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Dọc đường đoàn xe đi, có lực lượng chức năng chốt chặn tại các nút giao để hướng dẫn phương tiện nhường đường cho xe ưu tiên.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, trong những ngày diễn ra đại hội, 100% cán bộ, chiến sĩ của đơn vị sẽ trực 24/24.

Một số hình ảnh ghi lại tại lễ tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội XIII:

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 2

Lực lượng chức năng căng dây, đặt barie và yêu cầu các phương tiện nhường đường khi đoàn xe phục vụ Đại hội Đảng XIII đi qua

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 3

Các đoàn xe phục vụ Đại hội Đảng XIII sẽ có lực lượng dẫn đoàn do Phòng CSGT, Công an Hà Nội đảm nhiệm

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 4

Các lực lượng chốt chặn tại các nút giao để hướng dẫn phương tiện nhường đường cho xe ưu tiên

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 5

Đoàn xe phục vụ Đại hội Đảng XIII di chuyển từ khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII 6

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trực tại một nút giao thông trong buổi sáng tổng duyệt phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII

Văn Huế