Tổ CSGT kịp thời mở đường đưa cháu bé bị lồng ruột đi cấp cứu

17/10/2022 10:04

Tổ công tác Cục CSGT vừa kịp thời dẫn đường cho lái xe đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường Vành đai 3.

Theo đó, khoảng 7h30’ sáng nay (17/10), Tổ CSGT do Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ Đội Dẫn đoàn số 1 (Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT) làm Tổ trưởng đang tiến hành TTKS bảo đảm trật tự ATGT trên tuyến đường Vành đai 3 (Hà Nội) bằng mô tô thì phát hiện một ô tô con biển số 99A-117.60 đang di chuyển chậm trong làn dừng khẩn cấp có bật đèn cảnh báo đoạn đối diện Đại học Thăng Long trên đường Nghiêm Xuân Yêm.

Tổ CSGT kịp thời mở đường đưa cháu bé bị lồng ruột đi cấp cứu 1

Nhờ có sự hướng dẫn, mở đường mà chiếc xe ô tô kịp thời đưa cháu Khôi đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu kịp thời

Khi Tổ CSGT tiếp cận để kiểm tra thì được biết phương tiện trên đang chở một cháu nhỏ đi cấp cứu từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhi Trung ương, khi đi đến đoạn đường này do lượng phương tiện đông nên di chuyển chậm.

Ngay lập tức, Tổ CSGT đã nhanh chóng mở đường và trực tiếp dẫn đường cho xe ô tô chở cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Được biết, tài xế này chở cháu Nguyễn Minh Khôi (sinh năm 2019) ở Thuận Thành, Bắc Ninh đi cấp cứu do cháu bé bị lồng ruột.

Qua sự việc này, chị Như - mẹ cháu Khôi vô cùng xúc động trước sự giúp đỡ kịp thời của các chiến sĩ CSGT, chị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ CSGT vừa giúp đỡ mình nói riêng và lực lượng CSGT toàn quốc nói chung đã luôn sát cánh và hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Phùng Đô