TNGT tại Đà Nẵng: 6 người trong một gia đình đã thiệt mạng

01/05/2015 06:26

Đến thời điểm hiện tại, 6 trong số 7 nạn nhân trong vụ TNGT ở Đà Nẵng đã tử vong.

tngt tại Đà nẵng: 6 người trong một gia đình đã thiệt mạng
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của 6 người trong một gia đình

Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, bố mẹ cùng con gái cùng đi vào Đà Nẵng thăm con và cháu kết hợp xem bắn pháo hoa, tham quan, du lịch. Tuy nhiên, trên đường đi thăm quan du lịch, chiếc xe chở 7 người trong gia đình không may bị TNGT khiến 6 người tử vong, một người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ban ATGT tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban ATGT  TP Đà Nẵng cùng gia đình nạn nhân đang khẩn trương hoàn tất thủ tục để đưa các thi thể các nạn nhân về quê mai táng. Bước đầu, Ban ATGT TP Đà Nẵng đã hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân mỗi trường hợp tử vong 5 triệu đồng, bị thương 1 triệu đồng. Ban ATGT tỉnh Quảng Bình sẽ hỗ trợ phương tiện và tiền mai táng phí cho 3 nạn nhân người Quảng Bình đã tử vong.

Theo tìm hiểu của PV, 7 người ngồi trong chiếc xe Camry bị nạn đều là người thân của ông Nguyễn Văn Bình (SN 1965, Quảng Trạch, Quảng Bình). Trong đó, có vợ ông Bình là bà Trần Thị Bích Huế (SN 1961), hai con gái là chị Nguyễn Thị Mai Hương (SN 1991) và chị Nguyễn Thị Hương Trang (SN 1995), một cháu ngoại là Nguyễn Chí Hoàng Nguyên (SN 2014), con rể Nguyễn Hoàng Anh (SN 1987, người điều khiển ô tô) và bà thông gia Nguyễn Thị Bảy (SN 1965).

Được biết, ông Bình và bà Huế đang sinh sống tại Tiểu khu II Nông trường Việt Trung thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Gia đình ông có ba người con gái trong đó có hai người con gái cùng gặp nạn trong chuyến đi định mệnh. Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, vợ chồng ông Bình cùng một người con gái vào Đà Nẵng thăm gia đình con gái đầu kết hợp xem bắn pháo hoa, tham quan, du lịch. Đến ngày 29/4, gia đình ông Bình và gia đình con gái, cùng bà thông gia đi tham quan một số điểm, đang trên đường từ Bà Nà trở về thì gặp tai nạn thảm khốc trên.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 10h30 ngày 29/4, chiếc xe khách giường nằm BKS 74B - 002.37 của nhà xe Tiến Thành, chạy tuyến Bến xe Miền Đông - Đông Hà, do tài xế Lê Nhật Phương (trú Quảng Trị) điều khiển chạy với tốc độ cao, khi đến ngã tư đường Bà Nà - Suối Mơ (Hoàng Văn Thái nối dài), thuộc địa phận xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đã đâm trực diện vào chiếc Camry BKS 43A - 123.15 do tài xế Nguyễn Hoàng Anh (SN 1987, trú tại Đà Nẵng) điều khiển, trên xe chở 7 người chạy từ hướng khu du lịch Bà Nà về TP Đà Nẵng.

Cú tông mạnh làm chiếc xe Camry bị biến dạng hoàn toàn, phần đầu và thân xe nát bét. 4 trong số 7 người ngồi trên xe đã tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện. Hiện tại chỉ có chị Nguyễn Thị Mai Hương đang được các bác sỹ tích cực điều trị. Hiện tại, chị Hương đang trong tình trạng hôn mê sâu, chấn thương sọ não, gẫy xương đùi bên trái và đang mang thai hai tháng.

Ngô Văn Thanh