TNGT ở Nghệ An, 24 công nhân nhập viện: Sức khỏe các nạn nhân hiện ra sao?

06/10/2022 18:02

Liên quan vụ TNGT trên QL48E ở Nghệ An khiến 24 công nhân nhập viện, hiện đã có 10 người ra viện, 3 người điều trị ở bệnh viện tỉnh.

Chiều 6/10, trao đổi với Pv Báo Giao thông, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc (ở Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết: Bệnh viện đang điều trị cho 11 bệnh nhân là các công nhân trong vụ TNGT trên QL48E đoạn qua huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc cấp cứu cho các công nhân gặp tai nạn

“Các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sức khoẻ đã ổn định và tiến triển tốt”, vị lãnh đạo này nói.

Trong khi đó, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và điều trị, hiện sức khoẻ của các bệnh nhân cũng đã tạm ổn định.

Video xe đầu kéo va chạm với xe công nhân (nguồn 91.com.vn)

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng hơn 6h sáng nay, xe khách BKS 37F-002.XX (chưa rõ người điều khiển) chở công nhân của một công ty may mặc trên địa bàn huyện Tân Kỳ đang trên đường đến công ty.

Khi xe lưu thông đến ngã tư Tân Đồng, QL48E (thuộc địa bàn xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ) bất ngờ va chạm với xe đầu kéo.

Vụ tai nạn khiến xe khách bị biến dạng, nhiều công nhân bị thương.

Sau khi rà soát, tổng hợp có 24 bệnh nhân trong vụ tai nạn được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc cấp cứu, điều trị; trong đó có 23 nữ, 1 nam.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Vụ tai nạn khiến 24 người trên xe chở công nhân phải nhập viện

Sau khi cấp cứu, sàng lọc đánh giá phân loại bệnh nhân, có 10 ca chấn thương phần mềm; 2 ca gãy xương sườn; 5 ca gãy xương cánh chậu; 1 ca theo dõi vỡ bàng quang; 5 ca vết thương phần mềm; 1 ca trật khớp cùng đòn.

Trong đó, có 3 ca bị chấn thương nặng (vỡ xương cánh chậu; vết thương hàm mặt, vỡ bàng quang; Vết thương hàm mặt phức tạp, gãy xương chính mũi, gãy xương bàn ngón III, IV chân phải) được chuyển viện lên tuyến trên cấp cứu và điều trị.

11 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc; 10 bệnh nhân còn lại bị thương nhẹ đã được xuất viện về nhà.

Sỹ Hòa