Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ TNGT làm 5 người chết ở Phú Thọ

22/09/2021 07:31

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bạn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ làm 5 người chết, 2 người bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ làm 5 người chết và 2 người bị thương, Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ TNGT làm 5 người chết ở Phú Thọ 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 5 người tử vong ở Phú Thọ. Ảnh: CAND

Trao đổi với phóng viên, ông Khuất Việt Hùng Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết đã yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ và huyện Cẩm Khê kiểm tra tình trạng nồng độ cồn và ma tuý trong máu đối với các nạn nhân.

Bên cạnh đó, kiểm tra tình trạng đội mũ bảo hiểm của nạn nhân và xác minh dấu hiệu đua xe trái phép dẫn đến hậu quả vụ việc.

Ủy ban ATGT Quốc gia cũng yêu cầu quá trình xử lý và giải quyết hậu quả vụ việc và tang lễ cho các nạn nhân cần thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, theo báo cáo của Ban ATGT Phú Thọ, vào hồi 22h25 phút ngày 21/9/2021 tại km15+050, ĐT321C thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê xảy ra vụ TNGT liên hoàn giữa 4 xe mô tô do các cháu thanh, thiếu niên điều khiển đi chơi trung thu.

Hậu quả làm chết 5 người, bị thương 2 người.

Danh tính các nạn nhân tử vong, bị thương

Danh tính nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Ngọc Duy, SN: 2005 ở Khu Gọ 2, xã Minh Tân, Cẩm Khê.

Nguyễn Trung Dũng, SN: 2005, ở khu Xóm Thượng, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê.

Đoàn Quốc Hội, SN: 2004, ở khu 10, xã Ngô Xá, huyện Cẩm Khê.

Nguyễn Thành Toản, SN: 2003, ở khu Gọ 2, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê.

Nguyễn Trường Sơn, SN: 2005, khu Gọ 2, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê

Danh tính 2 người bị thương gồm Nguyễn Hữu Nghiệp, SN: 2005, khu Gọ 2, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê.

Nguyễn Tiến Mạnh, SN: 2007, ở khu Đình Thổ Khối, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê.

Theo Đội trưởng CSGT - Công an huyện Cẩm Khê, cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường. Trong số 2 nạn nhân bị thương, có 1 người rất nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị, người còn lại đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê.

Hiện, Văn phòng Ban ATGT tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục cập nhật thông tin, tham mưu chỉ đạo triển khai các biện pháp ứng cứu, khắc phục hậu quả, điều tra, xử lý vụ việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật.

Văn Thương - Trần Duy