Tin mới vụ tai nạn liên hoàn, xe khách lao xuống vực dốc Cun

08/09/2016 16:25

Vụ TNGT liên hoàn khiến xe khách lao xuống vực dốc Cun bắt nguồn từ mâu thuẫn sau va chạm giao thông.

tin mới vụ tai nạn liên hoàn, xe khách lao xuống vực dốc cun

Người dân, người đi đường và lực lượng chức năng nỗ lực cứu hộ, cứu nạn vụ TNGT liên hoàn, xe khách lao xuống vực dốc Cun (Hòa Bình)

Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn xảy ra trưa 8/9 khiến một xe khách lao xuống vực khu vực dốc Cun (Hòa Bình), lãnh đạo Phòng CSGT Hòa Bình xác nhận, nguyên nhân bắt nguồn từ va chạm giao thông.

Theo đó, xe khách 24 chỗ ngồi chở 12 hành khách đang trên đường về Sơn La thì xảy ra va chạm với một xe bán tải. Do đó, tài xế xe khách và tài xế xe bán tải dừng xe ở khu vực gần chân dốc Cun để nói chuyện nhằm giải quyết mâu thuẫn sau va chạm giao thông.

tin mới vụ tai nạn liên hoàn, xe khách lao xuống vực dốc cun

Chiếc xe bán tải này và xe khách xảy ra va chạm giao thông, tài xế hai xe đỗ lại để nói chuyện là nguyên nhân gây TNGT liên hoàn.

Khi hai xe đang dừng lại để hai tài xế nói chuyện, thì một xe container từ dưới đi lên, gặp hai xe đỗ giữa đường nên đi chậm lại. Đúng lúc này, một xe tải 5 chân từ trên dốc chạy xuống, do không làm chủ tốc độ nên đã đâm vào xe container đang đi chậm khiến xe container này quay ngang, húc vào xe khách đang dừng đỗ. Đồng thời, xe tải 5 chân cũng ủn cả xe container và xe khách về phía trước, khiến xe khách văng xuống vực ven đường.

tin mới vụ tai nạn liên hoàn, xe khách lao xuống vực dốc cun

Nạn nhân vụ TNGT liên hoàn được đưa ra khỏi xe trong tình trạng khá nguy kịch

Thời điểm xảy ra vụ TNGT liên hoàn, trên xe khách có 12 người. Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT, người dân địa phương, tài xế đi đường đã kịp thời cứu hộ, cứu nạn, đưa hết người trong xe ra ngoài.

Trong đó, có 4 nạn nhân khẩn trương được đưa đi cấp cứu. Một nạn nhân mắc kẹt trong xe, lực lượng chức năng phải dùng máy khoan cắt mới đưa được nạn nhân ra ngoài. Nạn nhân này có vẻ bị thương nặng hơn và cũng đã được khẩn trương đi cấp cứu.

Hiện lực lượng chức năng đang tập trung phân luồng, đảm bảo giao thông trên tuyến và đưa xe khách lên khỏi vực; đồng thời thăm hỏi và xác định danh tính 5 nạn nhân bị thương.

>>> Xem thêm Video Tài xế container tấn công, cắn CSGT

Hải Quỳnh