Tin mới về CSGT bị xe máy đâm trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên

30/11/2017 16:29

CSGT bị xe máy đâm trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên hiện nguy kịch, vụ việc được Công an TP. Thái Nguyên thụ lý.

tin mới về csgt bị xe máy đâm trên cao tốc hà nội-thái nguyên

Hiện trường vụ CSGT bị xe máy đâm trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên sáng 30/11

Liên quan đến vụ CSGT bị xe máy đâm trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, chiều 30/11, thông tin từ Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết, một trong hai CSGT bị xe máy đâm vẫn đang nguy kịch, hôn mê, nạn nhân còn lại bị thương nhẹ.

Được biết, CSGT bị xe máy đâm gây trọng thương, nguy kịch là Thiếu tá Trần Văn V., cán bộ Đội CSGT số 2, Cục CSGT, Bộ Công an. Thiếu tá V. bị thương nặng và được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên. Do bị thương nặng, ngay sau đó, đồng chí V. đã được chuyển tiếp đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Theo kết luận ban đầu của bác sĩ, Thiếu tá V. bị hôn mê, vỡ xương hàm, máu chảy nhiều, tay trái bị gẫy…

Vào khoảng 10h30", ngày 30/11, Tổ tuần tra, kiểm soát của Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ (CSGT) - Bộ Công an đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 3 mới, đoạn tránh TP. Thái Nguyên tại Km 66 (hướng đường tròn Tân Long - Hà Nội) phát hiện chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 20E1-266.09 đi vào đường cấm. Khi lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe, người điều khiển xe mô tô không những không chấp hành mà còn lao thẳng vào cán bộ CSGT.

Hậu quả, Thiếu tá V. bị thương nặng và một đồng nghiệp của anh bị thương nhẹ được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người điều khiển xe mô tô (hiện chưa rõ danh tính) cũng bị thương và đang được cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng của TP. Thái Nguyên và của tỉnh Thái Nguyên đã đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường. điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn tất công tác tại hiện trường, vụ việc được chuyển sang Cơ quan điều tra - Công an TP. Thái Nguyên hoàn tất hồ sơ, thụ lý. 

Hải Quỳnh