Tin giao thông 24h: Hà Nội mưa tầm tã, tắc nghẽn khắp ngả đường

12/01/2017 18:00

Những tin tức nóng giao thông 24h có trong bản tin Giao thông: Hà Nội ùn tắc, xe buýt đâm xe máy vỡ nát...

tin giao thông 24h: hà nội mưa tầm tã, tắc nghẽn khắp ngả đường

Những tin tức nóng giao thông 24h có trong bản tin Giao thông: Hà Nội ùn tắc, xe buýt đâm xe máy vỡ nát...

Xem thêm Video Tin giao thông 24h: Hà Nội ùn tắc, sắp thêm 7 tuyến buýt nhanh

Ngày thứ 3 liên tiếp, giao thông Hà Nội hỗn loạn trong mưa lớn

Sáng nay, 12/1, không khí lạnh mạnh tràn về đã tác động đến thời tiết miền Bắc khiến nhiệt độ giảm nhanh, gây mưa diện rộng kéo dài tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cơn mưa nặng vào đúng giờ cao điểm tiếp tục làm nhiều tuyến đường lại lâm vào cảnh ùn tắc nghiêm trọng.

Các phương tiện xếp hàng dài trên các con phố, lượng ô tô xuất hiện nhiều hơn thường lệ, nhiều tuyến phố nhìn từ trên cao chỉ thấy xe bốn bánh,  chiếm hết các làn đường của phương tiện khác.Những "điểm đen" về ùn tắc là tuyến đường Nguyễn Trãi, Trần Phú... đoạn cắt qua phố Chiến Thắng, Xã Đàn, Phạm Hùng... tình trạng ùn ứ diễn ra thường xuyên trong ngày. 

Hà Nội treo thưởng gần 6,6 tỷ cho giải pháp chống ùn tắc

Sáng nay, Sở Giao thông Hà Nội tổ chức lễ công bố cuộc thi tuyển ý tưởng phương án tổ chức giao thông và các giải pháp chống ùn tắc đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Mục tiêu của cuộc thi nhằm tìm kiếm, ứng dụng các ý tưởng tốt nhất để tổ chức giao thông và chống ùn tắc giao thông, phục vụ cho phát triển kinh tế của Thủ đô và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Theo quy định, nội dung các ý tưởng phải giải quyết được 12 vấn đề về tổ chức giao thông, chống ùn tắc giao thông cho TP. Hà Nội, trong đó có tổ chức giao thông liên vùng, ứng dụng giao thông thông minh và các giải pháp quản lý phương tiện cá nhân nhằm làm giảm ùn tắc giao thông. Số tiền gần 6,6 tỷ đồng sẽ được trao cho  phương án tổ chức giao thông linh hoạt và hiệu quả nhất.

Xe máy vỡ nát sau cú đâm trực diện của xe buýt

Sáng nay, một chiếc xe buýt số  04 tuyến Bến Thành - An Sương đang chạy trên đường Trường Chinh (TP.HCM) đã tông vào xe máy chở 2 bố con, kéo lê đi gần 20 m.

Tại hiện trường xe máy vỡ nát, còn phần đầu xe buýt hư hỏng nặng nhiều mảnh vỡ văng tung tóe trên đường. Vụ tai nạn khiến hai cha con bị thương rất nặng được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kich.Ngay sau đó lực lượng CSGT, công an quận 12 nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vé bay đêm từ Tân Sơn Nhất giảm tới 40% dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu

Các hãng hàng không cho biết sẽ giảm giá vé bay đêm cho hành khách dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Bắt đầu từ trưa nay, hãng Vietjet sẽ tăng thêm một số chuyến bay đêm từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các tỉnh. Đồng thời giảm 40% giá vé để hỗ trợ và chia sẻ với người dân. Cụ thể là giảm giá vé các chuyến bay từ ngày 20/1 (23 tháng Chạp) đến ngày 7/2 (11 tháng Giêng).

Bộ GTVT cũng đã yêu cầu: Mặc dù lượng vé Tết hiện không còn nhiều nhưng nếu các hãng cân đối được có thể tiếp tục giảm giá vé với những chuyến bay ban đêm, hoặc bằng cách này cách khác có thể xem xét các dịch vụ để góp phần chia sẻ khó khăn với người dân về quê ăn Tết.

 Xem thêm Video:

Hồng Nhung - Hoàng Nam