Thượng úy CSGT gây tai nạn làm 2 dân quân chết tại chỗ

06/12/2014 11:06

Một thượng úy CSGT huyện Châu Đức (Bà Rịa -Vũng Tàu) lái chiếc BMW (biển số Hà Nội) đã gây tai nạn nghiêm trọng làm chết 2 người tại chỗ và 6 người khác bị thương.

Thượng úy CSGT gây tai nạn làm 2 dân quân chết tại chỗ 1
Hiện trường vụ TNGT thảm khốc

Sáng 6/12, ông Nguyễn Văn Trạch - Chánh Văn phòng Ban ATGT Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra làm rõ vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong và 6 người bị thương trên đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao (đoạn giáp ranh giữa xã Láng Lớn và thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo đó lúc 1h30" rạng sáng 6/12, khi hai nhóm dân quân của xã Láng Lớn và thị trấn Ngãi Giao đang tuần tra trên đường tại địa phận giáp ranh trên thì bất ngờ chiếc xe ô tô BMW mang biển số Hà Nội (29) chạy từ hướng Mỹ Xuân đến Ngãi Giao lao thẳng vào. Chiếc xe gây tai nạn lật nhào, chổng bốn bánh lên trời, hư hỏng nặng, 5 xe máy của các dân quân cũng hư nát.

Hậu quả, 2 người là Hồ Xuân Thu và Võ Xuân Đồng (cùng là dân quân của xã Láng Lớn) chết tại chỗ và 6 dân quân khác bị thương nặng. Trong đó, một người bị thương nặng phải chuyển lên TP.HCM.

Thông tin trên được một cán bộ của phòng CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận và cho biết người lái xe gây tai nạn là một thượng úy cảnh sát giao thông tên Phạm Văn Tuân đang công tác tại Đội CSGT - Công an huyện Châu Đức. 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông làm chết 2 dân quân và làm 6 dân quân khác bị thương tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng với ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban đã ngay lập tức từ Hà Nội bay vào TPHCM, xuống Bà Rịa - Vũng Tàu để thăm thân nhân các gia đình bị nạn, đồng thời nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác cứu chữa cho các nạn nhân bị thương.

Báo Giao thông đã cử hai phóng viên xuống hiện trường vụ tai nạn, để chuyển đến bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Sự việc đang được điều tra làm rõ. 

Minh Nghĩa