Thông tin mới vụ tai nạn 3 người tử vong ở Quảng Bình

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức
24/04/2022 16:04

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn ở Quảng Bình làm 3 người chết tại chỗ và 2 người bị thương, lực lượng chức năng đã đến thăm hỏi, động viên.

Ngày 24/4, ông Hoàng Đăng Cương, Phó Giám đốc Sở GTVT, kiêm Chánh Văn phòng Ban ATGT Quảng Bình cho biết: ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra Ban ATGT tỉnh đã cử đoàn công tác do Giám đốc Sở GTVT - Phạm Văn Năm đến hiện trường thăm hỏi, động viên gia đình gặp nạn và hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 3 triệu đồng và mỗi người bị thương 2 triệu đồng.

Thông tin mới vụ tai nạn 3 người tử vong ở Quảng Bình 1

Chiếc xe tải lao qua nhà ông Thanh rồi đâm sang vườn nhà bên cạnh mới dừng lại.

Cùng với đó, Ban ATGT huyện Minh Hoá cũng hỗ trợ mỗi người tử vong 2 triệu đồng và mỗi người bị thương 1 triệu đồng. Đối với xã Dân Hoá (Minh Hoá), chính quyền cũng đã huy động các lực lượng cùng với bà con xóm làng và gia đình tổ chức mai táng cho các nạn nhân theo phong tục địa phương vào sáng nay (24/4).

Thông tin mới vụ tai nạn 3 người tử vong ở Quảng Bình 2

Ông Nguyễn Xuân Đông, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ II.3, Cục Quản lý đường bộ II cùng các đồng chí thanh tra đến thăm hỏi, động viên gia đình gặp nạn.

Được sự chỉ đạo, ông Nguyễn Xuân Đông, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ II.3, Cục Quản lý đường bộ II cùng các đồng chí thanh tra Chi cục QLĐB II.3 vào hiện trường vụ tai nạn và đã thay mặt Tổng cục ĐBVN, Cục QLĐB II gửi lễ viếng gia đình có 3 người bị mất; thăm hỏi gia đinh có 2 người bị thương.

Thông tin mới vụ tai nạn 3 người tử vong ở Quảng Bình 3

Chính quyền địa phương cùng bà con lối xóm và gia đình tổ chức mai táng cho các nạn nhân theo phong tục địa phương.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin vụ việc xảy ra vào lúc 19h30 ngày 23/4 tại Km128+900 QL12A thuộc địa phận bản Bãi Dinh (xã Dân Hóa, huyện Minh Hoá, Quảng Bình). Xe tải BKS: U2-1945 do Nguyễn Bá Đức (SN 1990; trú tại Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển chạy hướng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo về trung tâm huyện Minh Hoá bất ngờ lao vào nhà ông Đinh Minh Thanh nằm sát bên đường.

Thông tin mới vụ tai nạn 3 người tử vong ở Quảng Bình 4

Chiếc xe tải lao thẳng giữa di tích lịch sử Bãi Dinh và hộ lan vào nhà ông Thanh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần mái trước ngôi nhà bị san phẳng hoàn toàn, ngôi nhà gỗ cấp 4 bị hư hỏng nặng. Bà Cao Thị S. (SN 1960) là vợ ông Thanh cùng 2 con là anh Đinh Minh H. (SN 1995) và chị Đinh Thị Ánh H. (SN 1990) tử vong, chị Cao Thị Th. (SN 1996) là cháu ông Thanh bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Tài xế xe tải cũng bị thương ở phần đầu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT cùng chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp người bị nạn và khắc phục hậu quả.

Nguyễn Đức - Hà Vũ