Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM

22/09/2020 21:22

Bốn nạn nhân trong vụ container đâm nhiều ô tô, xe máy đang được điều trị tại BV, trong đó một người gãy xương, suy hô hấp.

Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Tối 22/9, BV Trưng Vương, TP.HCM cho biết đang điều trị cho bốn bệnh nhân trong vụ container đâm dải phân cách, tông vào ô tô và nhiều xe máy trên đường Ba Tháng Hai vào sáng cùng ngày.

Trong 4 bệnh nhân, 3 nạn nhân bị thương phần mềm, chấn thương vùng cột sống cổ và lưng. Hiện 3 bệnh nhân này đã được chuyển đến các khoa khác để theo dõi.

Riêng bệnh nhân 60 tuổi bị suy hô hấp, gãy xương đùi trái, gãy xương sườn số 2-3-4-5-6 trái, gãy đầu dưới xương cánh tay trái, tràn dịch màng phổi hai bên với lượng ít, chấn thương bụng kín. Hiện bệnh nhân này còn nằm ở khoa cấp cứu, cần chăm sóc đặc biệt (cấp 1) và theo dõi sát sao.

Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM 2
Giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 5h30 ngày 22/9, xe container lưu thông trên đường Ba Tháng Hai hướng từ vòng xoay Dân Chủ về cầu vượt Cây Gõ.

Khi xe đến gần giao lộ Ba Tháng Hai - Nguyễn Kim, quận 10 thì húc văng dải phân cách, lao qua làn đường ngược lại, tông vào ô tô đang đi trên đường cùng nhiều xe máy khác.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Bùi Tư